Cơ hội đầu quân vào các 'ông trùm' công nghệ tại Tech Expo 2017

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 12.8 tại Hà Nội - Ảnh minh họa
Ngày 12.8 tại Hà Nội (131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy) và 26.8 tại TP.HCM (142/18 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình) sẽ diễn ra sự kiện việc làm công nghệ với quy mô lớn nhất Việt Nam mang tên “Tech Expo 2017 – Vùng đất tương lai”. Sự kiện được ghi nhận là nơi quy tụ những công ty công nghệ hàng đầu và mạng lưới ứng viên thuộc giới công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam.

Theo BTC, sự kiện Tech Expo lần thứ 3 được tổ chức bởi VietnamWorks và topItworks.com với chủ đề “Vùng đất tương lai” là nơi hội tụ và kết nối các ứng viên tài năng và nhà tuyển dụng IT, nơi mang đến cái nhìn thực tế về định hướng của thị trường tuyển dụng ngành IT hiện nay, giúp các ứng viên kịp thời chuyển hướng đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Sự kiện năm nay có những hoạt động đổi mới về tuyển dụng như: Ứng dụng tìm việc và ứng tuyển được thiết kế dành riêng cho những người có mặt tại sự kiện; bản đồ sự kiện với mã QR dẫn đến trang thông tin Văn hóa Doanh nghiệp của các công ty; hoạt động “CV Clinic” giúp ứng viên nhận được tư vấn để hoàn thiện CV từ các chuyên gia đến từ VietnamWorks và topITworks.com.

Sự kiện Tech Expo 2017 có những nhóm ngôn ngữ lập trình mới được dự báo là đang khan hiếm như: Ruby on Rails, Golang, JavaScrpit hoặc các frameworks (thư viện mã lệnh) có liên quan như ReactJS, NodeJs…

Thu Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.