Bàn chải Amabrush tự động đánh răng trong chưa đầy 10 giây

Bàn chải thông minh Amabrush - Ảnh: Kickstarter
Amabrush là chiếc bàn chải đánh răng tự động 100% đầu tiên trên thế giới, có thể tạo ra 40 nghìn rung động mỗi phút để chải sạch răng và có cơ chế đặc biệt sẽ tự động cung cấp kem đánh răng.

Giới thiệu trên trang gọi vốn Kickstarter, nhóm startup San Francisco cho biết Amabrush có kiểu dáng như vòm bảo vệ hàm với nhiều gai silicon cho phép có thể tự động đánh răng chỉ trong chưa đầy 10 giây, và là chiếc bàn chải đánh răng tự động 100% đầu tiên trên thế giới.

Về cấu tạo, Amabrush có ba bộ phận chính, gồm phần bàn chải có thể ôm trọn hàm răng, chiếc núm gắn động cơ nhỏ bên trong kiêm tay cầm, bộ phận chứa kem đánh răng giúp người dùng chỉ có một việc duy nhất là gắn phần tay cầm vào phần bàn chải rồi đặt chúng vào hàm răng và ấn khởi động.

Ảnh: Kickstarter

Chiếc bàn chải Amabrush có thể tạo ra 40 nghìn rung động mỗi phút để chải sạch răng và có cơ chế đặc biệt sẽ tự động cung cấp kem đánh răng.

Phần tay cầm tích hợp pin có thể duy trì hoạt động của Amabrush trong hai tuần và có kèm sạc không dây.

Hiện tại, nhóm nghiên cứu có kế hoạch tích hợp kết nối Bluetooth vào bàn chải, mang đến người dùng cơ hội hiệu chỉnh chế độ, thời gian và đặt phụ kiện thay thế qua ứng dụng điện thoại.

Dự kiến, Amabrush sẽ được bán ra thị trường toàn cầu từ tháng 12.2017 với giá bán 113 USD, bao gồm cả bộ sạc không dây.

Ảnh: Kickstarter

Thu Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.