Bill Gates đoán thời điểm đại dịch COVID-19 kết thúc với nước giàu và đang phát triển

Bill Gates đoán rằng đại dịch COVID-19 sẽ ảnh hưởng đến các nước đang phát triển lâu hơn 1 năm so với các quốc gia giàu có.

Apple, Google có nghe lệnh Tổng thống Trump buộc mọi người dùng xóa TikTok?

Sắc lệnh hành pháp của Tổng thống Donald Trump buộc TikTok và WeChat phải tìm chủ sở hữu mới hoặc đóng cửa ở Mỹ, nhưng việc này có thể không đơn giản như vậy.

SpaceX phóng cùng lúc 59 vệ tinh vào không gian

SpaceX hôm qua đã tiến hành phóng 57 vệ tinh Internet Starlink cùng với 2 vệ tinh quan sát Trái đất Global vào không gian.

‘Vắc xin COVID-19 mạnh nhất bây giờ chính là ý thức’

Trong khi vẫn chờ vắc xin COVID-19, nhiều người đồng tính với bình luận của admin fanpage hơn 1,3 triệu like về ca bệnh 752 ở Việt Nam. Đó nữ bệnh nhân nữ 30 tuổi, sau khi đi du lịch từ Đà Nẵng về Hà Nội đã tự cách lý ở nhà và không tiếp xúc với ai.

Thuộc sở hữu của Microsoft, TikTok có thể thoát lệnh cấm ở Ấn Độ

Theo tờ Financial Times, Microsoft đang xem xét mua luôn bộ phận TikTok hoạt động ở Ấn Độ và châu Âu bên cạnh Mỹ, Canada, Úc, New Zealand.

20 GB tài liệu bí mật của Intel bị rò rỉ

Nhà sản xuất chip hàng đầu thế giới của Mỹ là Intel đang điều tra một vi phạm bảo mật sau khi 20 GB tài liệu nội bộ của hãng này với một số được đánh dấu là "bí mật" bị đưa lên trang chia sẻ trực tuyến MEGA.

CEO ByteDance từng làm ở Microsoft, Trung Quốc sẽ cho mua TikTok, Mỹ lại lo?

Các cựu nhân viên Microsoft Research China ở Bắc Kinh đang là CEO ByteDance, cha đẻ TikTok và nằm giữ vị trí cấp cao nhiều công ty lớn của Trung Quốc như Alibaba, Tencent, SenseTime.

Kỳ lạ ngôi nhà nằm lọt thỏm giữa cầu cao tốc ở Trung Quốc

Hình ảnh trong video cho thấy một căn nhà nằm giữa 2 nhánh của cây cầu Haizhuyong mới khánh thành ở tỉnh Quảng Đông, miền nam Trung Quốc. Theo truyền thông địa phương, chủ sở hữu đã từ chối bán căn nhà trong suốt một thập kỷ và không chịu nhận tiền bồi thường cho việc phá dỡ nó.

Tổng thống Trump ban hành lệnh cấm với công ty mẹ của WeChat, TikTok

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 6.8 đã ký sắc lệnh về ứng phó "mối đe dọa" từ ứng dụng điện thoại của Trung Quốc, qua đó cấm mọi giao dịch của Mỹ với công ty mẹ của TikTok, WeChat là ByteDance và Tencent.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.