Ngắm resort ‘sang chảnh’ ở Bali, nơi vợ chồng đại gia Minh Nhựa hâm nóng tình yêu

Ayana Resort and Spa, nơi mà mới đây vợ chồng đại gia Minh Nhựa đến nghỉ dưỡng “chụp hình sống ảo” là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Bali. Có nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á cũng từng đến đây.

Khách sạn đang bị lên án phá hoại cảnh quan hùng vĩ ở Hà Giang có gì đặc biệt?

Những ngày qua, dư luận dậy sóng bởi khách sạn Mã Pì Lèng Panorama xây dựng trái phép và phá hỏng cảnh quan hùng vĩ của một trong “tứ đại đỉnh đèo” ở Việt Nam, thế nhưng khách sạn vẫn tấp nập du khách vào cuối tuần.

Đã có ứng dụng thực tế ảo đầu tiên dành cho khách sạn tại Việt Nam

Ứng dụng thực tế ảo tăng cường mang đến cho các du khách sành công nghệ những trải nghiệm độc đáo chưa từng có trong ngành khách sạn tại Việt Nam.

Diện mạo khách sạn được CNN ví như cung điện tại Sapa

Mới đây, một khách sạn 5 sao ở Sapa được CNN đăng tải với những lời ngợi ca như một cung điện sang trọng tại châu Âu đầu thế kỷ 20.

Quảng Bình: Khách phiền hà vì khu nghỉ dưỡng dịch vụ 3 sao tự phong 4 sao

Sở Du lịch xác nhận khu nghỉ dưỡng Bảo Ninh Beach resort (Bảo Ninh, Đồng Hới) chỉ 3 sao nhưng đơn vị này lại tự ý phong là 4 sao khi chưa được cơ quan chức năng xác nhận các dịch vụ bên trong khiến khách hàng sử dụng dịch vụ cảm thấy bị lừa dối.

Khu resort giữa rừng không điện, không internet và chỉ dành cho du khách 18+

Mayan Azulik Resort là khu nghỉ dưỡng yên bình và biệt lập giữa khu rừng ở Mexico đang thu hút giới trẻ đến đây "check-in" và chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Điều đặc biệt là khu nghỉ dưỡng chỉ dành cho du khách trên 18 tuổi.

Shop thương mại ‘gây sốt’ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Sự xuất hiện của shop thương mại – dòng sản phẩm mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc - đã thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư, không chỉ bởi đây là hình thức đầu tư đầy tiềm năng mà còn ở vị trí không thể đẹp hơn: liền kề với “thỏi nam châm” hút khách mang tên Corona Casino.

10 khách sạn 5 sao chất lượng tốt nhất Việt Nam

Những điểm lưu trú dưới đây được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vinh danh vào top 10 khách sạn 5 sao tốt nhất Việt Nam trong lễ trao tặng "Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019".

Khi khách hàng muốn chi ít lại và đi nhiều hơn

Khi du khách ngày càng có xu hướng muốn chi ít đi, tận hưởng và khám phá nhiều hơn thì chiến lược liên kết vùng du lịch được ví như “cây đũa thần" tạo nên lợi thế cạnh tranh cho các vùng đất mới.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.