Diện mạo khách sạn được CNN ví như cung điện tại Sapa

Mới đây, một khách sạn 5 sao ở Sapa được CNN đăng tải với những lời ngợi ca như một cung điện sang trọng tại châu Âu đầu thế kỷ 20.

Quảng Bình: Khách phiền hà vì khu nghỉ dưỡng dịch vụ 3 sao tự phong 4 sao

Sở Du lịch xác nhận khu nghỉ dưỡng Bảo Ninh Beach resort (Bảo Ninh, Đồng Hới) chỉ 3 sao nhưng đơn vị này lại tự ý phong là 4 sao khi chưa được cơ quan chức năng xác nhận các dịch vụ bên trong khiến khách hàng sử dụng dịch vụ cảm thấy bị lừa dối.

Khu resort giữa rừng không điện, không internet và chỉ dành cho du khách 18+

Mayan Azulik Resort là khu nghỉ dưỡng yên bình và biệt lập giữa khu rừng ở Mexico đang thu hút giới trẻ đến đây "check-in" và chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Điều đặc biệt là khu nghỉ dưỡng chỉ dành cho du khách trên 18 tuổi.

Shop thương mại ‘gây sốt’ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Sự xuất hiện của shop thương mại – dòng sản phẩm mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc - đã thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư, không chỉ bởi đây là hình thức đầu tư đầy tiềm năng mà còn ở vị trí không thể đẹp hơn: liền kề với “thỏi nam châm” hút khách mang tên Corona Casino.

10 khách sạn 5 sao chất lượng tốt nhất Việt Nam

Những điểm lưu trú dưới đây được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vinh danh vào top 10 khách sạn 5 sao tốt nhất Việt Nam trong lễ trao tặng "Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019".

Khi khách hàng muốn chi ít lại và đi nhiều hơn

Khi du khách ngày càng có xu hướng muốn chi ít đi, tận hưởng và khám phá nhiều hơn thì chiến lược liên kết vùng du lịch được ví như “cây đũa thần" tạo nên lợi thế cạnh tranh cho các vùng đất mới.

Khai trương Bamboo Airways Tower, FLC Hotels & Resorts tung voucher nghỉ dưỡng giá hấp dẫn

Cùng với hàng ngàn combo ưu đãi rầm rộ đến các đơn vị thành viên như Bamboo Airways, FLC Travel& Event, KLF Travel, cơ hội sở hữu voucher nghỉ dưỡng giá siêu hấp dẫn và “Tấm thẻ quyền lực” FLC Prior từ FLC Hotels & Resorts đang khiến sự kiện khai trương Tòa tháp Bamboo Airways Tower 265 Cầu Giấy “nóng” hơn bao giờ hết.

Huế sắp đưa vào vận hành khu nghỉ dưỡng 600 tỉ chuyên về nước khoáng nóng

Ngày 13.5, Công ty cổ phần du lịch Mỹ An đã ký kết hợp đồng quản lý với công ty cổ phần Kawara (Nhật Bản) để có được phương pháp quản lý, vận hành onsen và khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế của người Nhật.

Bên trong khách sạn siêu sang cao nhất Đông Nam Á

Điểm hiếm thấy nhất có lẽ không một khách sạn 5 sao nào khác đạt được, là 223 phòng của Vinpearl Luxury Landmark 81 đều có tầm nhìn “choáng ngợp”, như tầm nhìn từ một đài quan sát ở tầm cao hàng trăm mét, ôm trọn cả thành phố năng động.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.