Trung Quốc phủ nhận việc các cô dâu nước ngoài bị ép làm gái mại dâm

Zhao Lijian, Phó đại sứ Trung Quốc tại Pakistan, mới đây đã chia sẻ một đoạn video mô tả một cô gái Pakistan ngồi thoải mái với người chồng Trung Quốc và kể về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của họ. "Đây là hình ảnh bóc trần những lời nói dối rằng các cô gái Pakistan đang bị buôn bán sang Trung Quốc để ép bán dâm hoặc bán nội tạng", Zhao khẳng định.

Chuyện giải cứu một cô dâu 19 tuổi bị gả bán sang Trung Quốc làm gái mại dâm

Natasha là một trong hàng trăm cô gái Pakistan đã kết hôn với đàn ông Trung Quốc theo dạng mua bán. Câu chuyện đầy thương tâm của cô tại Trung Quốc đã làm chấn động dư luận Pakistan.

Trung Quốc tăng trưởng thấp nhất sau 27 năm và nỗi lo bị thập diện mai phục

Tăng trưởng của Trung Quốc đã giảm xuống mức thấp nhất trong gần 3 thập niên, với nguyên nhân được cho là chịu ảnh hưởng từ căng thẳng thương mại với Mỹ, do suy thoái kinh tế toàn cầu và do cả khó khăn chồng chất từ nền kinh tế trong nước.

Bộ ngoại giao Trung Quốc chính thức lên tiếng vụ Úc bắt giữ ‘7 trưởng lão Cái bang’

Bắc Kinh vừa chính thức lên tiếng sau khi đài truyền hình quốc gia Úc ABC News đưa tin chính quyền Melbourne đã bắt giữ 7 người Trung Quốc vì tội đi... ăn xin.

Các nhóm thân Trung Quốc đẩy mạnh hoạt động ở Đài Loan để thúc đẩy thống nhất

Các nhóm thân Bắc Kinh đang đẩy mạnh hoạt động ở Đài Loan nhằm thúc đẩy việc thống nhất đảo quốc tự trị này với Trung Quốc đại lục.

Tập trận giả lập: Mỹ thiệt hại nặng nề nếu để Iran đánh phủ đầu

Chưa đến 10 phút, toàn bộ hạm đội tàu sân bay Mỹ với hơn 20.000 quân bị Iran tiêu diệt sau một đòn tấn công phủ đầu, đó là những gì đã xảy ra trong cuộc tập trận Thách thức Thiên niên kỷ 2002 do Mỹ thực hiện.

Nỗi lo của Bắc Kinh khi miền Nam ngày càng giàu mạnh hơn miền Bắc

Sự phân chia Bắc-Nam đang gia tăng và ngày càng trở nên rõ ràng kể từ năm 2013 khi tỷ trọng sản lượng kinh tế của miền Bắc giảm xuống 38,5% (trước luôn trên ngưỡng 40%) cho dù khu vực 15 tỉnh này chiếm 42% dân số và 60% lãnh thổ Trung Quốc.

Mỹ bỏ lỡ cơ hội lôi kéo tướng lĩnh Venezuela đào ngũ

AP ngày 4.5 cho biết chính phủ Tổng thống Mỹ Donald Trump từng bỏ lỡ nhiều cơ hội lôi kéo các tướng quân đội Venezuela đào ngũ và lật đổ Tổng thống Nicolas Maduro.

Mỹ tố thân cận của Tổng thống Venezuela dính líu ma túy

Một hồ sơ mật của tình báo Venezuela cho thấy chính cơ quan này đã điều tra Tareck El Aissami, một “cận thần” của Tổng thống Nicolas Maduro, có quan hệ với thế giới ngầm, theo báo New York Times ngày 2.5.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.