Văn Quyết đấu giá chiếc áo vô địch AFF Cup 2018 được 50 triệu ủng hộ chống COVID-19

Sau khi đứng ra kêu gọi bạn bè, người thân, cổ động viên chung tay mua khẩu trang và đồ bảo hộ cho các bác sĩ chống dịch, Văn Quyết cho biết anh thu được gần 120 triệu đồng.

John Terry đi phát nhu yếu phẩm giữa mùa dịch COVID-19

Cựu đội trưởng của Chelsea và đội tuyển Anh cho biết anh rất vinh dự được tham gia chiến dịch thiện nguyện này để giúp đỡ mọi người khó khăn giữa mùa dịch.

HLV Arsenal: 'Tôi rất hoảng sợ khi biết mình nhiễm COVID-19'

HLV Mikel Arteta chia sẻ mình đã hoàn toàn bình phục và thời gian qua là những trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khi đối diện với căn bệnh viêm phổi Vũ Hán.

Huyền thoại M.U thừa nhận từng dùng 'thủ đoạn' với Ronaldo

Gary Neville từng chơi bóng với nhau ở M.U và cũng quá biết tài năng của Cristiano Ronaldo Ccựu HLV Valencia tiết lộ từng dùng chiêu trò để hạn chế sức mạnh của CR7.

HLV Park Hang-seo ủng hộ 5.000 USD chống dịch COVID-19

Chiều nay (26.3), HLV trưởng ĐTQG Park Hang-seo đã trao 5.000 USD ủng hộ “Quỹ phòng chống dịch Covid-19”.

Văn Quyết kêu gọi chung tay mua thiết bị y tế chống dịch COVID-19

Sau tiền đạo Văn Toàn, đội trưởng của CLB Hà Nội đã kêu gọi mọi người cùng nhau chung tay muu trang thiết bị y tế để tặng các bệnh viện, nhân viên y yế chống dịch COVID-19.

Lý do cảm động sau việc Higuain bị chỉ trích vì trốn cách ly ở Juventus

Trong khi tất cả thành viên Juventus nghiêm túc thực hiện lệnh cách ly khi CLB có 3 cầu thủ dương tính với nCoV thì Gonzalo Higuain lại bỏ trốn về quê nhà Argentina.

Thầy trò HLV Chung Hae Seong hài hước chào nhau bằng chân

Tuân thủ mọi khuyến cáo của bộ phận y tế, các cầu thủ và ban huấn luyện CLB TP.HCM lại sử dụng một cách thức chào hỏi khác hết sức đặc biệt và thú vị giữa mùa đại dịch COVID-19.

Văn Toàn quyên được 130 triệu để cùng đẩy lùi dịch COVID-19

Sáng nay 22.3, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã mang 130 triệu đồng gửi đến Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.