Bí mật ở Bhutan, vương quốc hạnh phúc nhất thế giới

"5 năm với 8 lần đặt chân tới Bhutan, ấn tượng trong tôi về miền đất này là sự thay da đổi thịt nhiều lần, chỉ có nhịp sống chầm chậm của người dân nơi đây là nguyên vẹn", nhiếp ảnh gia Nguyễn Thanh Hải chia sẻ.

Về miền Tây ăn trái cà na

Về Đồng Tháp mùa này, ngang qua mấy cây cà na, thấy lũ trẻ quê đang trèo hái, lượm trái chà vào áo cho mềm rồi chấm muối ớt. Tôi hỏi thăm thì có đứa nghêu ngao “Cà na là trái trời cho. Cứ tha hồ hái, ăn cho đã thèm”.

Kinh nghiệm du lịch thiên đường Maldives và 9 điều du khách nên biết

Du lịch Maldives nhớ đừng mang theo ba thứ này khi nhập cảnh: thịt heo, rượu và các loại sách kinh.

Đi chợ Container và du thuyền trên sông ở Campuchia

Sau một năm tôi mới trở lại Siem Reap, Campuchia và có quá nhiều bất ngờ!

Kinh nghiệm khám phá Hua Hin, thiên đường nghỉ dưỡng gần Bangkok

Nằm cách thủ đô Bangkok của Thái Lan khoảng 250 km về phía nam, Hua Hin là một địa điểm du lịch hấp dẫn với người dân bản địa. Vùng đất này có những bãi biển trắng trải dài, phong cảnh đồi núi tự nhiên, tươi đẹp... với một không gian trong lành và yên bình.

Nhà nghiên cứu nói gì về các di tích ở Huế đang 'rẻ hóa' thành quán cà phê, nhà hàng?

Để có sự khách quan trong cách nhìn nhận vấn đề đối với độc giả về việc các di tích triều Nguyễn ở Huế đang 'rẻ hóa' thành quán cà phê, nhà hàng, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với người rất tâm huyết và quan tâm vấn đề này. Đó là nhà nghiên cứu (NNC) Nguyễn Đắc Xuân. Xin chia sẻ với quý độc giả cuộc phỏng vấn này.

Bài 5: Những di tích triều Nguyễn ở Huế đang 'rẻ hóa' thành nhà hàng, cà phê

Trong suốt một thời gian dài, một số di tích của triều Nguyễn đã được TTBTDTCĐ cho tư nhân thuê để làm quán cà phê, nhà hàng. Và điều này cũng gây ra những phản ứng từ các nhà nghiên cứu và dư luận.

Du lịch đảo Lý Sơn và những điều cần thay đổi

Với những bãi tắm xanh mát cùng thảm thực vật phong phú, đảo Bé Lý Sơn (Quảng Ngãi) đang hướng tới phát triển du lịch bền vững.

Xúc phạm nhân viên phục vụ cửa hàng thức ăn nhanh, thực khách bị đánh tuột cả áo

Theo Metro, sự việc xảy ra tại một cửa hàng bán đồ ăn nhanh ở Las Vegas, Mỹ, sau khi một nữ thực khách ném thức ăn vào nhân viên phục vụ kèm theo những lời khó nghe.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.