‘Đi như tờ giấy trắng’ của HS Trần Thùy Linh: Đọc mà như được đi

Cuốn sách viết về du lịch mới ra mắt cách đây không lâu của họa sĩ Trần Thùy Linh được ví như cuốn sách “gối đầu giường” của người yêu du lịch. Những miền đất dẫu quen hay lạ với dân du lịch cũng đều trở nên bất ngờ, cuốn hút dưới góc nhìn và trải nghiệm của nữ họa sĩ.

Stasi Berlin: Bảo tàng ký ức đen của nước Đức

Sau khi nước Đức thống nhất, chính quyền đã cho phép người dân Đông Đức được trực tiếp truy cập và đọc các hồ sơ ghi chú về mình, những hồ sơ chất chứa thông tin được thu thập bất hợp pháp, ghi dấu một ký ức nhiều đau thương.

Hai câu chuyện nhỏ từ một chuyến đi famtrip

Tôi vừa tham gia đoàn Famtrip Brunei và Kuching (Sarawak, Malaysia). Hành trình có nhiều điều hay và những điểm đến hấp dẫn để làm tour mới. Có hai việc nhỏ mà tôi rất thích.

10 trải nghiệm thú vị 'không tốn 1 xu' ở Florence, Ý

Florence - thành phố thủ phủ của vùng Tuscany miền trung bắc “đất nước hình chiếc ủng” được ví von như thủ đô của nghệ thuật và kiến trúc Phục Hưng và mọi thứ ở Florence không quá đắt đỏ đặc biệt là với 10 trải nghiệm thú vị hoàn toàn không mất phí dưới đây.

Bí quyết để ‘sống sót’ sau những chuyến bay đêm

Bay đêm sẽ tiết kiệm về thời gian nhưng cũng có thể là ác mộng với nhiều hành khách, biến họ thành “xác sống” sáng hôm sau ngay khi bắt đầu hành trình nghỉ dưỡng hay công tác. Sau đây la vài bí quyết để bạn có thể “sống sót” khi đáp xuống sân bay vào buổi bình minh.

Những tình huống trớ trêu trên các chuyến bay nội địa Việt Nam

Không chỉ là hành khách say rượu sờ soạng khách nữ cùng khoang thương gia xảy ra mới đây, còn là tình trạng vứt “vật thể lạ” vào bồn cầu máy bay gây tắc, hay mở cửa thoát hiểm để xuống máy bay nhanh hơn...

3 điểm đến nổi tiếng trong chuyến đi du lịch Bali của MC Nguyên Khang và mẹ

Trong chuyến đi du lịch Bali đón tuổi mới cùng mẹ của mình, MC Nguyên Khang đã đến 3 điểm đến là Hang Voi, ruộng bậc thang Tegalalang ở Ubud và Nusa Penida.

Nước mắt của voi

Khi về với con người, mi không còn sống đời sống một loài thú nữa. Mi phải làm mọi điều theo ý con người. Con người cho mi ăn. Con người lên kế hoạch cho mi mỗi ngày. Buổi nào khi sống với người, bà con coi mi là con vật thiêng, nuôi vật thiêng. Bỗng một ngày mi đi làm du lịch, trở thành cái máy in tiền cho con người.

Á hậu Hoàng Oanh hóa quý cô lãng mạn khi du lịch Paris

Paris vẫn là điểm đến được các sao Việt yêu thích mỗi khi du lịch nước Pháp. Và mới đây, Á hậu Hoàng Oanh đã mang chiếc nón lá duyên dáng của Việt Nam du ngoạn đến đây.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.