TP.HCM thông xe nhánh N2 hầm chui An Sương, xóa ùn tắc cửa ngõ tây bắc

Nhánh hầm còn lại của dự án nút giao An Sương đã chính thức được thông xe ngày 15.7. Hầm chui này được kỳ vọng giải quyết ùn tắc cửa ngõ tây bắc TP.HCM.

Bất động sản Việt Nam thăng hạng trên bản đồ minh bạch toàn cầu

Việt Nam liên tục thăng hạng trong 2 năm qua trên bảng xếp hạng chỉ số minh bạch bất động sản toàn cầu (GRETI) của JLL. Trong năm nay, nhờ sự phát triển của Hà Nội và TP.HCM, độ minh bạch của nước ta được xếp hạng 56 trên toàn cầu, lần đầu tiên vào nhóm các nước “bán minh bạch” sau 1 thập niên.

Đồng Nai cho biết dự án Gem Sky World của Công ty Hà An chưa được cấp phép xây dựng

Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai cho biết dự án Gem Sky World do Công ty Hà An làm chủ đầu tư chưa được cấp phép xây dựng. Tuy nhiên, trên các trang mạng đang rao bán rầm rộ khiến không ít người băn khoăn nếu đặt mua.

Xử phạt chủ đầu tư dự án Grand View Bình Dương thi công không phép

Tuy chưa được cấp phép, nhưng Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn-KL đã cho ép cọc tại dự án Grand View Bình Dương.

Thu hồi chủ trương đầu tư một dự án của Công ty BĐS Hoàng Gia vì chậm tiến độ

Sau 6 năm nhưng Dự án Khu dân cư - du lịch Lộc An của Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Hoàng Gia vẫn chưa hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng cũng như thủ tục chuẩn bị đầu tư theo quy định.

Thử lý giải nguyên nhân thị trường nhà đất ĐBSCL chậm tái khởi động

Sau gần 5 tháng ì ạch, giảm tốc vì ảnh hưởng dịch COVID-19, nhưng đến nay điều kỳ vọng từ thị trường nhà đất ĐBSCL vẫn chưa thấy, vì sao?

An Gia trả tiền cho khách hàng vì không giải thích được khái niệm “smartel”

Không giải thích được khái niệm "smartel" tại dự án Smartel Signial, Công ty An Gia Phú Thịnh (thuộc Tập đoàn An Gia Invesment) đã trả lại tiền cho khách hàng.

Ngăn chặn huy động vốn trái phép, Vũng Tàu kiểm tra toàn bộ các dự án

Nhằm ngăn chặn tình trạng huy động vốn trái phép, Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ban hành văn bản đề nghị kiểm tra toàn bộ các dự án trên địa bàn.

Dự án Ascent Plaza Bình Thạnh của Tiến Phát Corporation gần đây vẫn chưa có giấy phép xây dựng

Sở Xây dựng TP.HCM mới đây cho biết vẫn chưa tiếp nhận hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng đối với dự án Ascent Plaza Bình Thạnh. Tuy nhiên, chủ đầu tư Tiến Phát Corporation đã cho ráo bán dự án này rầm rộ.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.