Nghẹt thở màn giải cứu cá sấu dài hơn 3 mét kẹt trong hồ bơi

Đoạn video do kênh truyền hình Animal Planet (Mỹ) đăng tải ghi lại cảnh giải cứu con cá sấu dài hơn 3 mét mắc kẹt trong hồ bơi nhà dân của nhóm Gator Boys.

Các chàng trai của nhóm Gator Boys được gửi đến để giải cứu con cá sấu dài hơn 3 mét mắc kẹt trong hồ bơi phía sau nhà người dân. Do những con cá sấu với kích thước lớn không thường "đi lạc" vào hồ bơi nên công việc giải cứu này đặc biệt nguy hiểm.

Hình ảnh trong đoạn video cho thấy thành viên Paul Bedard của Gator Boys đã lặn xuống hồ tiếp cận với con cá sấu và dùng các thủ thuật để khống chế nó. Sau khi tóm được đuôi cá sấu và đưa cho đồng nghiệp giữ, ông Paul tìm cách khóa hàm con cá sấu bằng dây. Sau nhiều lần tuột dây, cuối cùng ông cũng khống chế được con cá sấu nhờ sự hỗ trợ của dụng cụ lặn và cùng đồng nghiệp kéo nó lên bờ an toàn.

"Trong chừng mực nào đó tôi có thể đọc được hành vi của các động vật. Điều đó đã cứu tôi khỏi những cuộc đụng độ. Khi những con cá sấu đang thoải mái và di chuyển chậm chạp, đó là lúc an toàn để tiếp cận chúng", ông Paul Bedard cho biết.

"Thực tế, chìa khóa để hiểu chúng là tôn trọng khi chúng là động vật hoang dã. Tôi không bao giờ quên điều đó", ông nói thêm.

Được biết, nhóm Gator Boys của kênh truyền hình Animal Planet là những người làm phim về việc giúp đỡ giải cứu cá sấu từ nơi nguy hiểm đến nơi an toàn. Công việc của họ là vật lộn với cá sấu, giải cứu và di chuyển chúng đến Everglades, bang Florida (Mỹ).

Long Hải (theo Animal Planet)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.