Lốc xoáy cuốn bay học sinh lên không trung ở Trung Quốc

Ba cơn lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện thể thao ở một trường tiểu học tại Trung Quốc và cuốn bay một học sinh lên không trung cao 5m.

Sự việc xảy ra vào chiều 20.4 tại sân vận động ở huyện Qua Châu, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Vào thời điểm trên, khi các học sinh đang tập trung tại sân vận động để chuẩn bị cho sự kiện thể thao thì những cơn lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện và cuốn bay một học sinh lên không trung.

Theo Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV), cột lốc xoáy đầu tiên cao khoảng 30 - 45m.

"Chúng tôi ngay lập tức sơ tán các học sinh. Tuy nhiên, ngay lúc đó cơn lốc xoáy thứ hai đã xuất hiện. Cơn lốc thứ hai lớn hơn và cuốn bay đồ đạc cùng các mảnh vỡ vào không trung", một giáo viên nói với CCTV.

Cơn lốc thứ ba xuất hiện đã cuốn bay một học sinh lên không trung cao 5m.

"Cơn lốc thứ ba bất ngờ hình thành ở trung tâm của sân vận động và thổi bay một học sinh lên không trung. Đứa bé đã bị cuốn lên độ cao khoảng 5m", Tong Ruiyang, một cảnh sát của huyện Qua Châu nói với CCTV.

"Tôi đã lao tới và cố gắng bắt lấy đứa bé, nhưng chỉ trong 2 - 3 giây học sinh này đã rơi xuống đất. Học sinh trên bị thương nhẹ ở đầu và được đưa đến bệnh viện ngay sau sự cố", viên cảnh sát cho biết thêm.

Long Hải (theo NBC News)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.