Hương Giang đăng ảnh sexy cà khịa cô gái tố Matt Liu gạ tình

Sau khi thiếu nữ tên T.T.Y.N viết status tố Matt Liu gạ tình vào năm ngoái trên ứng dụng Tinder, Hương Giang liền đăng ảnh kèm chú thích cà khịa cô gái này.

Trên Facebook cá nhân, T.T.Y.N đăng status tố Matt Liu, chàng trai người Singapore được Hương Giang lựa chọn trong tập 13 Người ấy là ai, gạ tình mình trong ứng dụng hẹn hò Tinder vào năm ngoái.

Cụ thể hơn, T.T.Y.N cho biết năm ngoái quẹt phải Matt Liu trên Tinder và bị gạ quan hệ. Điều đáng nói là T.T.Y.N không đưa ra bằng chứng Matt Liu gạ tình mình mà chỉ đăng mỗi ảnh anh nhắn “Hi em”.

Nhiều dân mạng, đặc biệt là những người đang mong chờ Hương Giang có cái kết đẹp cùng Matt Liu, bức xúc với T.T.Y.N vì cho rằng đơn giản một câu “chào em” không nói lên được việc chàng trai Singapore có ý đồ gạ tình cô. Vì thế, nhiều người đổ xô vào Facebook cá nhân sỉ vả T.T.Y.N không tiếc lời và cho rằng cô muốn kiếm fame. Quá hoảng sợ nên T.T.Y.N phải khóa Facebook cá nhân.

Khi biết T.T.Y.N tố Matt Liu gạ tình, Hương Giang không ngồi yên và đăng ảnh kèm status cà khịa cô gái này. Cụ thể, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đăng ảnh mặc bikini gợi cảm kèm chú thích: “Hi em”. Qua đó, có thể thấy Hương Giang không tin lời T.T.Y.N.

Hương Giang đăng ảnh kèm câu chào cà khịa T.T.Y.N.

Nhiều người thích thú với cách Hoa Giang đáp trả T.T.Y.N nên cũng bình luận ‘Hi em’ phía dưới, trong đó có nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng phát tán ảnh T.T.Y.N kém sắc và so sánh với ảnh đẹp rạng rỡ của Hương Giang.

Hôm qua, Matt Liu chính thức công khai đang hẹn hò với Hương Giang khi đăng ảnh hai người nắm tay nhau kèm lời tỏ tình ngọt ngào trên Facebook cá nhân: “Em à, cuối cùng gặp được nhau là do ý trời, nhưng có thể ở cạnh nhau hay không vẫn là do ý em. Cảm ơn em vì đã chọn anh”, đồng thời tag Facebook của bạn gái.

Status này thu hút hơn 462.000 like, hơn 23.000 bình luận và hơn 53.000 lượt chia sẻ lại.

Matt Liu công khai hẹn hò với Hương Giang

Hương Giang cũng tương tác với status này khi bình luận: “Ủa, like nhiều hơn em là sao?”, thu hút hơn 21.000 like.

Nhiều bạn bè và fan Hương Giang gửi lời chúc phúc đến cặp đôi này, trong đó có Đức Phúc.

Trong tập 13 Người ấy là ai, Matt Liu, CEO một công ty cơ khí ở Việt Nam, cho biết đến chương trình để tìm Hương Giang, đã nói với ba mẹ chuyện này và được ủng hộ. Anh nói rất thích cô gái thông minh và tài giỏi như Hương Giang, không ngại chuyện yêu người chuyển giới và cũng không sợ bị nói xấu trên mạng xã hội khi quen nghệ sĩ nổi tiếng.

Trước khi Hương Giang quyết định trao bó hoa cho một trong ba chàng trai, Matt Liu nói rằng: "Em à, anh không phải là người Việt nhưng câu nói này rất quan trọng nên anh quyết định dùng tiếng Việt để bày tỏ với em. Anh là một người thích lắng nghe người yêu mình nên anh cảm thấy chúng ta có những chuyện có thể chia sẻ cùng nhau. Nếu em chọn anh thì em không cần phải gọi xem anh đang ở đâu, vì anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em".

Kết quả là hoa hậu đã trao trọn bó hoa cho anh.

Xem thêm: Clip khách nữ đập ly trà sữa ở quán vì không đúng vị ngọt, thách gọi công an

Clip nữ nhân viên phang nón cối vào gã trai định vượt gác chắn tàu còn cãi cố

Clip tạo hình vinh danh 3 người hùng chống COVID-19 trên cánh đồng 30.000 m2

Clip trộm túi xách của nữ tài xế ô tô đang bơm xăng, gã trai lao thẳng xe vào tường

Clip rắn hổ mang chui vào quần khi ngủ, chàng trai đứng một chỗ 7 giờ chờ giải cứu

Rùng rợn clip cao thủ kung fu ăn thủy tinh, nuốt đinh

WHO: 'Hiện không có vũ khí tiêu diệt COVID-19 và có thể sẽ không bao giờ có'

Cụ bà 110 tuổi mắc COVID-19 kể lại thời khắc đáng sợ trước khi khỏi bệnh

WHO: 'Hiện không có vũ khí tiêu diệt COVID-19 và có thể sẽ không bao giờ có'

Clip nữ tài xế bị lấy ô tô và hất ngã trước cổng nhà, van xin 2 tên cướp thả con trai

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.