Đám cưới đặc biệt của nữ y tá tại bệnh viện ở Vũ Hán

Tang Xingxing, một y tá gốc Quảng Đông đã phải đến Vũ Hán làm việc ngay trước đám cưới của mình. Để động viên tinh thần cho Tang, vị hôn phu của cô đã nhờ các y tá khác chuẩn bị một lễ cưới thật đặc biệt.

"Bộ áo cưới được làm từ vải của quần áo bảo hộ, loại này quá mỏng để mặc trong bệnh viện. Chúng tôi cũng không có hoa tươi nên tự làm một bó hoa từ găng tay", nữ y tá Wu Yue cho biết.

Sau khi mọi thứ đã được chuẩn bị xong, Tang Xingxing được các đồng nghiệp đưa đến phòng tổ chức lễ cưới. Hôn phu của Tang tham gia buổi lễ qua một ứng dụng gọi bằng hình ảnh. Một đồng nghiệp của Tang đã đóng vai chú rể để trao lời thề với cô.

"Anh sẽ chăm sóc, yêu và tôn trọng em suốt đời. Nếu em là thiên thần cứu mọi người, anh nguyện sẽ là lông vũ trên đôi cánh của em", đồng nghiệp của Tang nói thay lời chú rể.

"Tôi rất bất ngờ khi các đồng nghiệp tự chuẩn bị buổi lễ này. Chúng tôi đều chịu áp lực cao và muốn về nhà. Với mọi sự cố gắng, chúng tôi hy vọng sẽ đánh bại dịch Covid-19 để đoàn tụ với gia đình sớm nhất có thể", Tang nói với CGTN.

Nguồn video: CGTN


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.