Container phanh cháy lốp, suýt đâm vào nhà dân vì tránh xe máy kéo hàng

Người đàn ông điều khiển xe máy kéo một xe hàng phía sau đã thản nhiên sang đường mà không quan sát khiến tài xế container phanh cháy lốp, suýt đâm vào nhà người dân ven đường. Sự việc xảy ra trên tuyến đường quốc lộ đi qua địa phận tỉnh Phú Thọ vào chiều 22.6.

Mới đây, một đoạn video ghi lại tình huống giao thông rất nguy hiểm trên tuyến đường quốc lộ đi qua tỉnh Phú Thọ đã lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội.

Hình ảnh trong video cho thấy, một người đàn ông mặc áo đỏ điều khiển xe máy kéo một xe hàng đã thản nhiên sang đường mà không quan sát phía sau. Do người đàn ông sang đường đột ngột nên tài xế container chạy phía sau phải đánh lái hết sức để tránh, lao xe vào một nhà dân ven đường.

Toàn bộ sự việc đã được camera hành trình của một ô tô ghi lại. Sau đó, những người ngồi trên xe ô tô này đã lên tiếng bênh vực cho tài xế container và đề nghị người đàn ông áo đỏ tham gia hỗ trợ cứu hộ chiếc xe đầu kéo này.

Sau khi đoạn video được chia sẻ rộng rãi, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra hết sức bất bình, thậm chí lên án gay gắt hành động sang đường không quan sát của người đàn ông áo đỏ.

"Nếu tài xế xe container không đánh lái kịp thời thì một vụ tai nạn chết người là điều hoàn toàn có thể xảy ra", một dân mạng bình luận. "Tôi đã nhiều lần xô xát với những người như ông áo đỏ trong đoạn video này. Họ tham gia giao thông như kiểu đường này của riêng họ vậy, cực kỳ vô ý thức", một người khác bức xúc nói.

Nguồn video: Otofun


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.