Clip đứa bé nhanh trí cứu em trai khỏi kẻ tình nghi bắt cóc

Nhận thấy đứa trẻ khoảng 3 tuổi chơi trên đường không có người lớn trông coi, người đàn ông đã kéo áo và cầm tay đứa bé dắt đi. Tuy nhiên, anh trai của đứa bé phát hiện nên lập tức đuổi theo và giằng tay giữ em lại. Sự việc xảy ra trên một tuyến đường ở thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Hình ảnh do camera giám sát ghi lại cho thấy 3 đứa trẻ đang chơi đùa bên ngoài một cửa hàng điện máy. Ngay lúc đó, một người đàn ông mặc áo đen bất ngờ xuất hiện từ phía sau và cầm lấy tay đứa bé nhỏ nhất dắt đi. May mắn, anh trai của đứa bé nhanh chóng nhận ra sự việc nên chạy theo để kéo em trai của mình lại. Biết hành động của mình đã bị phát hiện, người đàn ông lập tức rời khỏi hiện trường.

Cha mẹ của đứa bé sau đó đã thông báo với cảnh sát vì nghi ngờ rằng người đàn ông cố gắng bắt cóc con mình. Dựa vào hình ảnh từ camera giám sát, cảnh sát đã xác định đó là người đàn ông họ Zhu.

Theo truyền thông địa phương, Zhu đã bị cảnh sát bắt vào chiều cùng ngày. Tuy nhiên, người đàn ông này khai báo rằng mình chỉ muốn chơi đùa với đứa trẻ chứ không có mục đích bắt cóc trẻ em. Hiện Zhu đang bị cảnh sát tạm giam để tiếp tục điều tra vụ việc.

Đoạn clip ghi lại sự việc sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội Trung Quốc đã nhanh chóng lan truyền rộng rãi. Hầu hết cư dân mạng đều cảm thấy sốc và bất an cho sự an toàn của những đứa trẻ khi đi trên đường, đặc biệt khi không có cha mẹ ở cạnh bên.

Long Hải (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.