Chim cắt nổi tiếng Farah dự đoán Thụy Điển đánh bại Hàn Quốc

Chim cắt Farah dự đoán Thụy Điển sẽ giành chiến thắng trước Hàn Quốc
Chú chim cắt nổi tiếng Farah đã dự đoán Thụy Điển sẽ giành chiến thắng trước Hàn Quốc trong trận đấu tại bảng F của World Cup 2018 vào 19 giờ tối nay (18.6).

Chú chim Farah nổi tiếng ở Dubai nhờ tài dự đoán kết quả các trận đấu bóng đá có tỷ lệ chính xác cao. Và chú chim này đã chọn Thụy Điển thắng trong trận đấu sắp tới với Hàn Quốc khi bay về lá cờ của đội tuyển này khi dự đoán kết quả trận đấu.

Theo nhận định của các chuyên gia, Thụy Điển đang có sức mạnh nhỉnh hơn 1 chút so với đối thủ. Lịch sử đối đầu cũng đang nghiêng về Thụy Điển khi họ thắng 1 và hòa 2 trận trong 3 cuộc đối đầu với Hàn Quốc. Lần gần đây nhất hai đội gặp nhau là trận giao hữu năm 2005, kết thúc với tỷ số hòa 2-2.

Đội bóng Bắc Âu đến nước Nga với quá trình chuẩn bị không thật sự hoàn hảo khi hòa cả hai trận làm nóng trước giải. Tuy nhiên, Thụy Điển mới chỉ để thua 3/10 trận gần đây và rất khó bị đánh bại nhờ hàng thủ vững chãi.

Hàn Quốc cũng không đạt được phong độ cao ở thời điểm hiện tại. Họ phơi áo trước Senegal và trước đó may mắn hòa Bolivia. Thực tế, đội bóng xứ nhân sâm chỉ thắng 1/6 trận gần nhất.

Nguồn video: YouTube


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.