Bố lao vào xe ô tô đang bốc cháy dữ dội để cứu con trai

Một ông bố đã bất chấp nguy hiểm để tiếp cận chiếc xe đang bốc cháy dữ dội để cứu con trai thoát ra ngoài an toàn. Sự việc xảy ra tại đường đua South Boston Speedway ở Virginia, Mỹ trong giải NASCAR ngày 16.6 vừa qua.

Hình ảnh trong đoạn video cho thấy, xe của tay đua Michael Jones vượt khỏi tầm kiểm soát và đâm vào tường sau khi va chạm với một xe khác. Sau đó, lửa bắt đầu bùng lên từ nắp ca pô chiếc xe trong khi Michael Jones bị mắc kẹt bên trong.

Lúc này, một người đàn ông bất ngờ băng nhanh qua hàng rào và nhanh chóng tiếp cận chiếc xe đang cháy dữ dội để kéo Michael ra ngoài. Sau khoảng 25 giây bị mắc kẹt trong chiếc xe đang bốc cháy, tay đua này đã được người đàn ông giải cứu an toàn.

Theo truyền thông địa phương, người đàn ông đó chính là Dean Jones, bố của tay đua Michael Jones. Hành động của ông Dean Jones thậm chí còn nhanh hơn cả đội cứu hộ tại hiện trường.

Bố của Michael có thể phải đối mặt với sự trừng phạt của NASCAR vì đã tự ý chạy vào đường đua. Tuy nhiên, điều đó có thể không còn quan trọng với ông khi đứa con trai đã an toàn sau vụ tai nạn thảm khốc.

Nguồn video: TMRacing Videos


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.