Bị CĐV sàm sỡ khi đưa tin từ World Cup, nữ phóng viên phản ứng bất ngờ

Bị nam CĐV quá khích lao đến tính hôn trộm khi đang đưa tin về World Cup trước trận Nhật Bản - Senegal, nữ phóng viên Júlia Guimarães của kênh truyền hình Grupo Globo (Brazil) đã lập tức nghiêng đầu né tránh và tỏ rõ thái độ bức xúc của mình.

Đây được xem là trường hợp thứ ba mà nữ phóng viên bị CĐV quá khích sàm sỡ khi đang dẫn chương trình truyền hình trực tiếp về World Cup. Tuy nhiên, có thể do đã có kinh nghiệm về việc này từ các đồng nghiệp nên nữ phóng viên Júlia Guimarães đã phản ứng rất nhanh nhạy và tránh được hành động khiếm nhã của nam CĐV.

Trước đó, trong trận đấu giữa Thuỵ Điển và Hàn Quốc, khi nữ phóng viên Malin Wahlberg đang đưa tin về không khí trận đấu tại thành phố Nizhny Novgorod của Nga cho kênh Sport Bladet thì bất ngờ bị một cổ động viên Thụy Điển ôm lấy vai và hôn lên má. Đang dẫn chương trình trực tiếp nên nữ phóng viên này không thể có phản ứng nào khác hơn là cười trừ.

Nạn nhân đầu tiên là nữ phóng viên Julieth Gonzalez Theran của kênh truyền hình Đức Deutsche Welle. Cô cũng bị một người đàn ông lao đến sờ ngực và hôn vào má khi đang đưa tin về không khí World Cup 2018 tại thành phố Saransk (Nga).

Long Hải


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.