Ấn Độ: Thiếu niên bị chặt hai tay vì hiếp dâm bé 8 tháng tuổi

Cảnh sát Ấn Độ ngày 20.4 cho biết một người đàn ông đã tấn công và chặt tay thiếu niên cưỡng hiếp con gái 8 tháng tuổi của mình khi thiếu niên này được đưa ra tòa án ở bang Punjab.

Ngày 19.4, thiếu niên Parminder Singh (17 tuổi) được đưa ra tòa ở bang Punjab để đối mặt với tội danh cưỡng hiếp vào năm 2014. Sau khi phiên tòa kết thúc, cha của bé gái bị hiếp dâm đã tiếp cận và lừa Singh ra ngoài để dàn xếp vụ việc. Sau đó, người này đã chặt cả hai bàn tay của cậu bé.

"Ông ta đã đến dự phiên tòa. Khi phiên tòa được tạm hoãn, ông ta đề nghị hòa giải và đưa con trai tôi đi. Sau đó, ông ta đã tấn công thằng bé và chặt cả hai tay của nó", cha của Singh cho biết.

Theo lực lượng cảnh sát, ngoài hai cánh tay bị chặt, Singh còn bị nhiều vết thương trên đầu và khắp cơ thể. Hiện thiếu niên này đang được điều trị tại bệnh viện địa phương trong tình trạng nguy kịch. Hiện tại cảnh sát Ấn Độ đang ráo riết truy tìm cha của bé gái bị hiếp dâm.

Đây không phải trường hợp đầu tiên một người cha tấn công kẻ hiếp dâm con gái mình. Vào tháng 11.2014, một người đàn ông đã tra tấn và giết chết kẻ cưỡng hiếp con gái trước khi tự thú với cảnh sát.

Nạn hiếp dâm ở Ấn Độ ngày càng trở nên nghiêm trọng trong những năm gần đây. Nhiều cuộc biểu tình đã nổ ra để buộc các nhà chức trách thông qua luật tăng án phạt cho những kẻ hiếp dâm. Chính phủ Ấn Độ cũng đã thúc đẩy hàng loạt các biện pháp để giải quyết vấn đề bạo lực tình dục ở nước này.

Theo thống kê, có khoảng 18.763 trẻ em là nạn nhân của các vụ tấn công tình dục tại Ấn Độ vào năm 2014.

Long Hải (theo Reuters)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.