Vụ bắt bạn quỳ và tát vào mặt: Kỷ luật 4 nữ sinh nghỉ học 1 tuần

Nhóm nữ sinh bắt em Th. quỳ xin lỗi rồi thay nhau tát vào mặt em này - Ảnh: Cắt từ clip
Ngày 2.4, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Nghệ An đã làm việc với UBND, Phòng GD-ĐT huyện Diễn Châu và Ban giám hiệu hai trường có có nữ sinh tham gia vào vụ đánh nhau gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua.

>> Nữ sinh lớp 7 ở Nghệ An bị nhóm bạn đánh và bắt quỳ xin lỗi

Cũng trong ngày hôm nay, Hội đồng kỷ luật của Trường THCS Diễn Hùng và THCS Diễn Kim (huyện Diễn Châu) đã đưa ra hình thức kỷ luật đối với các nữ sinh liên quan đến vụ đánh nhau.

Theo ông Vũ Quang Thi, Hiệu trưởng Trường THCS Diễn Kim, Hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp và có quyết định kỷ luật đối với 4 em học sinh tham gia đánh một nữ sinh khác.

Cụ thể, trường này đã buộc nghỉ học 1 tuần đối với 3 em B.T.G., N.T.H., và N.T.T.; còn đối với em B.T.T bị khiển trách, thời gian áp dụng kỷ luật từ ngày 3.4. Các học sinh này đều học lớp 8.

Cũng liên quan đến vụ đánh nhau, Hội đồng kỷ luật Trường THCS Diễn Hùng cũng đã kỷ luật buộc nghỉ học 1 tuần đối với em T.T.H.Tr. (lớp 8). Còn nữ sinh bị đánh là em H.T.P.Th. (lớp 7) cũng bị khiển trách do tung tin “bạn có thai” dẫn đến mâu thuẫn giữa 2 bên.

Trước đó, chiều 31.3, T.T.H.Tr. gọi cho 4 nữ sinh lớp 8 trường THCS Diễn Kim đi tìm H.T.P.Th. để giải quyết mâu thuẫn. Khi ra khu vực bãi biển Diễn Hùng, Tr. bắt Th. quỳ gối xin lỗi, sau đó nhóm của Tr. thay nhau tát vào mặt Th.

Nguyên nhân của sự việc này là do thời gian gần đây, Th. nghe tin đồn Tr. mang thai nên về kể với mẹ, sau đó thông tin này lan truyền rộng rãi ở địa phương.

Vì nghĩ rằng Th. cố tình tung tin nói xấu mình, Tr. Đã gọi nhóm bạn đến “dằn mặt” Th. Trong khi diễn ra đánh nhau, một em học sinh đã dùng điện thoại quay lại, sau đó đăng tải trên mạng xã hội khiến dư luận hết sức bức xúc.

Bình Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.