Vĩnh Long: Bé trai 19 tháng tuổi bị bảo mẫu tát đến nhập viện

Nhà trẻ - nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Thanh Huỳnh
Nữ bảo mẫu đã thừa nhận do bé trai 19 tháng tuổi khó dỗ không nín nên đã dùng tay vả nhiều cái vào mặt bé rồi nói dối là bé bị ngã cầu thang.

1 clip vừa được tung lên mạng xã hội, với những hình ảnh 1 bảo mẫu đánh bé trai được cho là mới 19 tháng tuổi, sưng mặt. Người tung clip giới thiệu bé là con mình, và vì bức xúc nên chị đã đưa hình ảnh kèm thông tin lên mạng xã hội, và đã tạo nên một cơn sốt.

Qua xác minh, Phòng GD&ĐT TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, xác nhận sự việc xảy ra vào trưa 2.1 tại Nhà trẻ tư thục Trinh Vương (số 32, đường Nguyễn Thị Minh Khai, P.1, TP.Vĩnh Long).

Theo tường trình của cô bảo mẫu Võ Thị Kim Huệ (31 tuổi), vào lúc 12 giờ ngày 2.1.2019, bé Nguyễn Quốc Huy (19 tháng tuổi, ngụ P.4, TP.Vĩnh Long) đang theo học nhóm trẻ 18-24 tháng có khóc la trong giờ ngủ trưa nên làm cho nhiều trẻ cùng lớp giật mình thức dậy.

Lúc này cô Huệ có dỗ bé Huy nhưng bé không nín và càng la to. Không kiềm chế được nên cô Huệ đã vả vào miệng bé Huy nhưng bé càng la to hơn. Tức giận, cô Huệ tiếp tục vả nhiều cái vào má của bé Huy.

Sau đó, thấy má bé sưng và đỏ lên, sợ cô Hiệu trưởng thấy và sợ khi chiều cha mẹ bé rước sẽ phát hiện nên cô Huệ đã bồng bé ra ngoài lớp và chườm nước đá cho bớt đỏ. Tuy nhiên, khi chườm đá thì vết bầm càng lan rộng ra…

Đến 14 giờ 20 phút cùng ngày, khi cha bé Huy đến rước, cô Huệ đã nói dối với phụ huynh là bé bị té cầu thang nên mặt bị bầm. Không tin vào việc bé Huy bị té cầu thang nên gia đình đã đưa bé Huy đến công an trình báo.

Bà Cao Thị Minh, Hiệu trưởng Nhà trẻ tư thục Trinh Vương cho biết: “Vào khoảng 15 giờ cùng ngày, tôi được Công an P.1, TP.Vĩnh Long mời đến trụ sở cùng với cô Huệ để làm việc. Tại đây, khi nghe mọi người thông báo, tôi mới biết rõ sự việc. Sau đó, tôi đã đến xin lỗi gia đình và đề nghị gia đình đưa bé đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và chịu mọi chi phí”.

Ông Trương Thanh Nhuận, Phó giám đốc GD&ĐT tỉnh Vĩnh Long cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, Sở đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT TP.Vĩnh Long phối hợp cùng địa phương đến thăm hỏi để ổn định tâm lý của trẻ và gia đình.

Chiều 3.1, thông tin từ Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Long, cho biết phía nhà trường đã cho ngưng việc đối với bảo mẫu tát nhiều cái vào 2 bên má của bé trai 19 tháng tuổi phải nhập viện điều trị.

Thanh Huỳnh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.