TP.HCM: Buộc thôi việc cô giáo đánh chửi véo tai học sinh

Cô Hà đánh học sinh bị phụ huynh đặt camera quay lại - Ảnh: Cắt từ clip
UBND quận Tân Phú (TP.HCM) vừa ra quyết định buộc thôi việc một cô giáo tiểu học vì có hành vi đánh chửi véo tai một học sinh.

Vụ việc được dư luận quan tâm khi một số phụ huynh có con học lớp 2/11 Trường tiểu học Phan Chu Trinh, quận Tân Phú, TP.HCM nghi ngờ con mình bị cô giáo đánh nên lén đặt camera trong lớp học. Hình ảnh được thu thập cho thấy cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà (chủ nhiệm) thường có hành vi nạt nộ, véo tai, tát nhiều học sinh trong lớp…

Vụ việc được báo lên Ban giám hiệu, và các cơ quan chức năng địa phương cũng vào cuộc làm rõ.

Sau khi có bằng chứng, cô giáo Hà thừa nhận hành vi đánh học sinh của mình là sai, nguyên nhân là quá áp lực. Tuy nhiên, cô giáo cũng phản ứng mạnh về việc về nhóm người lén đặt camera trong lớp là vi phạm quyền riêng tư của cô cũng như nội quy của trường bởi trường có quy định rất khắt khe về việc ra vào trường, kể cả phụ huynh.

Sau khi xem xét, UBND Q.Tân Phú đã đi đến quyết định buộc cô Hà thôi việc. Quyết định do bà Hứa Thị Hồng Đang, Chủ tịch UBND quận Tân Phú ký. Quyết định có hiệu lực từ ngày 21.10.2019.

Việc phụ huynh lén đặt camera trong lớp cũng như quyết định buộc thôi việc cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà đang tạo nên nhiều tranh cãi trong dư luận.

Tú Viên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.