Tây Ninh cho toàn bộ học sinh, sinh viên nghỉ đến hết ngày 18.4

Toàn bộ học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh nghỉ đến hết ngày 18.4 - Ảnh: Internet
Ngày 19.3, UBND TP.Tây Ninh có văn bản quyết định cho toàn bộ học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 21.3 đến hết ngày 18.4.2020 để phòng tránh dịch COVID-19.

Theo đó, UBND tỉnh phân công cán bộ, nhân viên trực đơn vị trong thời gian nêu trên. Chỉ đạo các tổ chuyên môn hướng dẫn, nhắc nhở học sinh ôn tập, tự học ở nhà, phối hợp với gia đình học sinh có biện pháp quản lý các hoạt động của học sinh. Nghiên cứu vận dụng hệ thống E-Learning, Viettel Study và các phần mềm ứng dụng khác trong việc hỗ trợ học sinh ôn tập. Tham khảo, sử dụng các nguồn học liệu tin cậy, chuẩn xác để tổ chức dạy học và hướng dẫn học sinh ôn tập.

Bên cạnh đó, hướng dẫn giáo viên, học sinh tham khảo lịch phát sóng các bài học do Bộ GD-ĐT phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam xây dựng trên kênh truyền hình giáo dục Quốc gia (Kênh VTV7 và 1 số kênh truyền hình trung ương khác) cùng các kênh truyền hình được công bố trên cổng thông tin của Bộ GD-ĐT.

Khuyến cáo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong thời gian phòng chống dịch bệnh như hiện nay không nên đến những nơi tụ tập đông người, không di chuyển đến địa phương có dịch.

Chú trọng cách thức tự theo dõi sức khoẻ, khai báo y tế, chung cấp thông tin kịp thời cho ngành y tế nhằm theo dõi, giám sát các trường hợp có biểu hiện nhiễm bệnh.

Giám đốc Sở GD-ĐT yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học nghiêm túc thực hiện các nội dung trên. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc liên hệ với Sở GD-ĐT để được hướng dẫn kịp thời.

Tú Viên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.