Sáng 26.6 có 8 thí sinh bị đình chỉ, 3.051 thí sinh bỏ thi môn Vật lý

Điểm thi số 4 tại Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (Lý Tự Trọng, Q.1, TP.HCM) - Ảnh: Nguyễn Tuyết
Ngày thi thứ 2 của kỳ thi THPT Quốc gia 2018, buổi sáng 26.6 cả nước có 8 thí sinh bị đình chỉ thi do phạm quy chế, một thí sinh bị cảnh cáo.

Theo báo cáo nhanh của Bộ GD-ĐT. Buổi thi thứ 2 của kì thi THPT Quốc gia 2018 sáng nay (26.6) 9 thí sinh bị kỷ luật do vi phạm quy chế thi. Trong đó có 8 thí sinh bị đình chỉ, một thí sinh bị cảnh cáo

Cũng trong buổi sáng hôm nay, cả nước có 2.529 thí sinh bỏ thi môn Vật lý, 3.051 thí sinh bỏ thi môn Hoá học và 2.468 thí sinh bỏ thi môn Sinh học.

Điểm thi tại Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền (TP.HCM) - Ảnh: Nguyễn Tuyết

Tại cụm thi TP.HCM, Sở GD-ĐT thành phố đưa số liệu cho thấy có 184 vắng thi môn Vật lý, 213 vắng thi môn Hóa và 153 thí sinh vắng thi môn Sinh.

Trước đó, hơn 9 giờ sáng nay, đề thi môn Vật lý, một môn thành phần của bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên, sau đó là cả môn Hoá học đã xuất hiện trên mạng xã hội. Trong khi đó, đến 10 giờ 30, các thí sinh mới kết thúc bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên.

Trao đổi với PV báo Một Thế Giới, lãnh đạo Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) cho biết hiện nay Bộ GD-ĐT đang phối hợp với các lực lượng liên quan xác minh, cần bình tĩnh không gây hoang mang cho thí sinh”.

Tú Viên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.