Ninh Bình: 12 học sinh bị chó cắn ngay tại sân trường

Trường tiểu học Ninh Xuân nơi xảy ra sự việc 12 học sinh bị chó cảnh cắn trong sân trường - Ảnh: DT
Một con chó cảnh đã bất ngờ cắn 12 em học sinh khi các em đang chơi đùa với nó ngay tại sân trường. Sự việc này đã khiến cho tất cả phải đến bệnh viện tiêm thuốc phòng dại.

Sáng 8.1, thông tin với báo chí, bà Phạm Thị Minh - Hiệu trưởng trường tiểu học Ninh Xuân xác nhận một con chó cảnh đã cắn 12 em học sinh ngay tại sân trường

Sự việc trên xảy ra ngày 7.1, tại trường tiểu học Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Cụ thể là trong giờ ra chơi buổi sáng, các em học sinh đang vui đùa trong sân trường thì thấy một con chó cảnh, lông xù, màu đen trắng xuất hiện. Thấy con chó đẹp, nhiều em đã đến đùa nghịch, nhưng bất ngờ con chó cắn các em học sinh, trong đó có 1 học sinh lớp 5, 8 học sinh lớp 4 và 3 học sinh lớp 3.

Sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã đưa các em học sinh này đến phòng y tế vệ sinh vết thương. Đại diện của nhà trường thông tin đa số các vết chó cắn nông, chỉ trầy da nhẹ. Nhà trường cũng đã thông báo cho phụ huynh và kết hợp đưa 12 em đến Trung tâm Y tế tỉnh Ninh Bình để tiêm phòng dại.

Con chó này được xác định là của một giáo viên trường THCS Ninh Xuân. Cô giáo này đã mang nó cho một em học sinh, nhưng sau đó phụ huynh em này không đồng ý đã gọi điện cho cô giáo để con mình trả lại.

Sáng 7.1, học sinh này mang con chó đi trả nhưng lại đưa cho em mình học ở trường tiểu học mang vào trường và xảy ra sự việc.

Cô giáo cũng đã nhận trách nhiệm về sự việc và đang phối hợp với các phụ huynh để chữa trị cho các em học sinh. Theo trình bày của cô giáo, con chó được tiêm phòng dại vào tháng 8.2018.

Tú Viên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.