Xét tặng nhiều suất học bổng cho học sinh, sinh viên tại Cần Thơ

Các học sinh, sinh viên tham dự hội thảo
Ngày 31.10, Trường Đại học DAEGU (Hàn Quốc) đã trao tặng 3 suất học bổng 20% học phí khóa học tiếng Hàn cơ bản, trị giá 16 triệu đồng/suất, tặng phí tuyển sinh của trường trị giá 1,1 triệu đồng/suất cho các bạn học sinh, sinh viên đủ điều kiện du học.

Còn Trường Cao đẳng ANDONG (Hàn Quốc) cũng dành 3 suất học bổng tương đương 20% học phí khóa học tiếng Hàn cơ bản trị giá 15 triệu đồng/suất, tặng 50% phí bảo hiểm cho học sinh quốc tế trị giá 2 triệu đồng/suất…

Đây là những “khuyến mãi” cho các học sinh - sinh viên đủ điều kiện, tại hội thảo cùng ngày, do Công ty TNHH Du học quốc tế AKINA tổ chức tại Cần Thơ về du học quốc tế. Có khoảng 200 học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng và trung học phổ thông trên địa bàn TP.Cần Thơ đã đăng ký xét tuyển các suất học bổng.

Tại hội thảo, học sinh, sinh viên được giới thiệu về các chương trình học bổng khi theo học tại các trường đại học danh tiếng ở Hàn Quốc và Singapore. Đồng thời, các học sinh cũng được tư vấn về việc du học tại một số nước như Mỹ, Anh, Australia, Canada, Hàn Quốc và Singapore.

Qua các cuộc trao đổi, học sinh, sinh viên Cần Thơ hiểu rõ hơn về các điều kiện cần thiết, nhằm thực hiện ước mơ theo học tại các nước có nền giáo dục tiên tiến. Những thắc mắc về học bổng, chuyên ngành theo học, điều kiện ăn ở, đi lại... cũng được các chuyên gia giải đáp tường tận.

Trần Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.