Đề thi môn ngoại ngữ: Không khó để hoàn thành mục tiêu cơ bản

Kết thúc môn Ngoại Ngữ: Nhiều thí sinh tự tin lấy điểm 8
Buổi chiều 26.6, các thí sinh đã hoàn thành xong bài thi môn Ngoại ngữ với thời gian làm bài là 60 phút, đây là môn thi độc lập cuối cùng trong kỳ thi THPT 2019.

Tại điểm thi của trường THCS Nghĩa Tân, thí sinh Nguyễn Thế Anh cho biết đề thi Ngoại ngữ năm nay khá dễ, vừa sức với các thí sinh. "Nếu tập trung làm bài thì hoàn thành được hết, đối với các bạn chỉ cần 5 - 6 điểm là hoàn thành mục tiêu thì dễ dàng có được, còn các bạn thi vào các trường có môn Ngoại ngữ như em thì chắc chắn bài thi của em cũng phải trên 8 điểm. Em hoàn thành hết các câu hỏi của đề thi, tuy nhiên dự đoán cũng tầm 8 - 9 điểm ở môn thi này."

Khoảng 15 giờ 30 các thí sinh đã hoàn thành bài thi của mình với 50 câu hỏi khác nhau ở môn thi Ngoại ngữ.

Cũng theo báo cáo nhanh của Bộ GD-ĐT, trong sáng nay kết thúc bài thi môn tổ hợp Khoa học tự nhiên đã có 3.977 thí sinh bỏ thi. Cụ thể, môn vật lý có 1.342 thí sinh bỏ thi, môn hóa học có 1.483 thí sinh bỏ thi và con số này ở môn sinh học là 1.152 em. Bộ GD-ĐT cũng cho hay có 10 thí sinh bị đình chỉ thi do vi phạm quy chế.

Về thời tiết nhìn chung thuận lợi cho thi sinh dự thi, tình hình giao thông ở các thành phố lớn thông suốt, không xảy ra ùn tắc.

Mời bạn đọc xem đề môn tiếng Anh, mã đề 404:

Bài và ảnh: Dạ Thảo


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.