Bình Định: Thầy giáo bị đánh trọng thương vì nhắc học sinh chơi điện thoại

Trường THPT Trần Quang Diệu- nơi xảy ra vụ việc
Sáng 25.12, ông Hoàng Phi Long, Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân, Bình Định cho hay Công an huyện đã báo cáo sơ bộ nguyên nhân vụ nam sinh Trường THPT Trần Quang Diệu, huyện Hoài Ân đánh thầy giáo phải nhập viện cấp cứu.

Sự việc xảy ra trong giờ chào cờ đầu tuần sáng ngày 17.12, thầy giáo Lê Quang Khanh (32 tuổi, giáo viênToán và là Bí thư Đoàn Trường THPT Trần Quang Diệu) phát hiện Nguyễn Nhật Phi (học sinh lớp 11) cùng một số học sinh của trường sử dụng điện thoại di động nên đã nhắc nhở các học sinh này.

Sau khi giờ chào cờ kết thúc, học sinh Phi đã chặn thầy Khanh lại ở cầu thang nhà trường và dùng cán dù đánh thầy Khanh, khiến thầy bị thương ở vùng đầu, mặt và lưng. Mọi người đã đưa thầy Khanh đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương.

Sau khi đánh thầy giáo, học sinh Nguyễn Nhật Phi đã bỏ trốn khỏi địa phương. Hai ngày sau, Phi tự trở về nhà và được người thân đưa đến trình diện theo giấy triệu tập của Công an huyện Hoài Ân. Theo lãnh đạo trường THPT Trần Quang Diệu, Phi là học sinh cá biệt, năm lớp 10 đã bị kỷ luật cảnh cáo, năm học này từng bị kỷ luật bằng hình thức cho thôi học một tuần.

Phát biểu trên báo chí vào trưa nay (25.12), ông Trần Thức, Hiệu trưởng trường THPT Trần Quang Diệu cho biết, hiện sức khỏe của thầy Khanh đã ổn định nhưng vẫn chưa hoàn toàn bình phục để đi dạy trở lại. Trong khi đó, một lãnh đạo Công an huyện Hoài Ân cho biết vụ việc vẫn đang tiếp tục được xác minh, làm rõ để xử lý, chưa có kết luận chính thức.

Tú Viên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.