Phạm Thành Lương: Người hâm mộ là động lực lớn nhất giúp cầu thủ vượt qua khó khăn

Hành trình giàu cảm xúc của những ngôi sao bóng đá Việt Nam tới giao lưu, truyền cảm hứng tới học sinh Thủ đô trong chương trình “Strong Vietnam” tạm khép lại vào sáng ngày 21.10 tại Trường THCS Nam Trung Yên (Cầu Giấy, Hà Nội) với những khoảnh khắc hết sức đáng nhớ, để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng học sinh Thủ đô.

Lựa chọn tối ưu thứ 3 hay một nguyên lý để giải quyết xung đột

Hầu hết các vấn nan giải trong đời sống đều xuất phát từ mâu thuẫn: Gia đình cãi cọ, đồng nghiệp ganh đua, cư dân mạng “ném đá” nhau, người dân và các tập đoàn lớn mâu thuẫn về quyền lợi... Sẽ không quá nếu nói rằng hoá giải sự chia rẽ là chìa khoá giải quyết mọi vấn đề.

Một nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng vì màu sắc đôi giầy quá nổi

Một nhóm nữ sinh mặc đồng phục đã xúm lại đánh một nữ sinh khác dưới sự chứng kiến của các bạn học khác nhưng không ai có bất cứ hành động nào để can ngăn.

Tư tưởng vượt thời đại trong khuyến học và thế hệ con Rồng cháu Tiên lập chí kiến quốc

Xuất bản cách đây gần 150 năm nhưng những tư tưởng được đánh giá là vượt thời đại của Fukuzawa Yukichi trong "Khuyến học" vẫn còn nguyên vẹn giá trị cho đến tận ngày nay, và là nền tảng cho thanh niên Việt tạo dựng ý thức tinh thần công dân trên lộ trình Sáng Tạo – Khởi Nghiệp – Kiến Quốc.

Đại học Mỏ-Địa chất tổ chức lễ Tưởng nhớ Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Lê Hải An

Lễ tưởng nhớ Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Lê Hải An - nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Mỏ - Địa chất sẽ được nhà trường tổ chức vào ngày 21.10.

Hành trình 'Tôi yêu tổ quốc tôi' năm 2019 đến TP.HCM

Ngay sau lễ khởi động tại tỉnh Phú Thọ, Cà Mau , hôm nay, ngày 20.10.2019, hành trình “Tôi yêu tổ quốc tôi” năm 2019 đến TP.HCM, chương trình do Trung ương Đoàn phối hợp với báo Thanh Niên, Vietjet tổ chức.

TP.HCM trao 12 giải thưởng về sáng tạo đổi mới và khởi nghiệp

12 tổ chức cá nhân ở TP.HCM đã giành giải thưởng vì đã có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của thành phố.

'Nam Hải quy khư' của tác giả Trung Quốc, lại một kiểu lấp liếm lưỡi bò?

Không cần phải giở từng trang, hay dùng kính lúp để đọc từng chữ trong cuốn sách mà ngay tên sách đã khiến người có ý thức chủ quyền về biển đảo Việt Nam phải giật mình: “Nam Hải Quy Khư”.

Phương pháp giáo dục mầm non Reggio Emilia Approach của Ý đến Việt Nam

Tổ chức Reggio Children (Ý) và Embassy Education đã có thỏa thuận chính thức công nhận Embassy Education là đối tác chính thức trong việc phát triển hình ảnh và triển khai triết lý giáo dục nổi tiếng Reggio Emilia Approach© tại Việt Nam.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.