10 thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi English Champion 2019

Ngày 23.3.2019, hơn 500 thí sinh xuất sắc nhất vòng 2 cuộc thi English Champion 2019 đã chính thức bước vào Vòng 3 – Vòng thi đấu loại trực tiếp và thuyết trình, với phần loại bỏ thí sinh “nghẹt thở”.

Gian lận điểm thi ở Sơn La: Có 97 bài thi và 44 thí sinh liên quan

Tối 23.3, Bộ GD-ĐT đã gửi thông tin về việc gian lận điểm thi ở Sơn La sau khi rà soát và chấm thẩm định lại các bài thi nghi ngờ gian lận.

Đại học Hồng Bàng đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục

Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục đã xác nhận Trường đại học quốc tế Hồng Bàng là cơ sở đào tạo nhân lực cho thị trường Việt Nam và các thị trường ở nước ngoài như Nhật Bản, Singapore…

Bộ GD-ĐT thay đổi đề, cách thức thi và thí sinh tự do được ngồi chung với thí sinh khác

Ngày 22.3, Bộ GD-ĐT chính thức ban hành thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế thi THPT với nhiều thay đổi về cách ra đề và chấm thi.

TP.HCM: Miễn phí 2.500 chỗ ở cho thí sinh dự thi đánh giá năng lực

Đại học Quốc gia TP.HCM quyết định sẽ hỗ trợ miễn phí khoảng 2.500 chỗ ở cho các thí sinh khi đến đây dự thi đợt 1 kỳ thi đánh giá năng lực.

An Giang: Vì sao Sở GĐ-ĐT 'cấm' bài hát 'Đất nước lời ru'?

Dù hội thi Ca múa nhạc cấp tỉnh đã xong, nhiều ngày gần đây dư luận trong tỉnh An Giang vẫn còn xôn xao, bàn tán về một số bài hát bị “cấm” tại hội thi.

Phải công khai thí sinh gian lận điểm kỳ thi quốc gia

Liên quan đến vụ gian lận điểm kỳ thi tốt nghiệp PTTH quốc gia tại tỉnh Hòa Bình, việc cơ quan chức năng không được công bố danh tính thí sinh gian lận, được nâng điểm khiến dư luận thắc mắc, xôn xao.

An Giang: Sở GD&ĐT xin rút kinh nghiệm vì ban hành công văn gây hiểu lầm

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang vừa có thông cáo báo chí giải thích việc trước đó đơn vị này ra thông báo về việc thay đổi bài hát trong chương trình Ca múa nhạc ngành GD-ĐT năm 2018-2019 gây hiểu lầm và có một số điểm chưa phù hợp.

Đề nghị Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức kiểm điểm vụ 'vợ đi Đức'

Thanh tra TP.HCM đề nghị UBND TP.HCM giao Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức kiểm điểm vì sai sót trong việc cử cán bộ đi nước ngoài sai với quy định.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.