Hàng chục ngàn cuốn sách quý đổi đời đến với chiến sĩ quân đội

Ngày 27.12, Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh niên Việt đã đến Tây Ninh với hoạt động giao lưu, trao tặng hàng chục ngàn cuốn sách quý đổi đời đến các chiến sĩ quân đội, thanh niên, bộ đội thuộc Sư đoàn 5 – Quân khu 7 với sự tham gia của Á hậu Thúy Vân, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Thúy An, Người đẹp Giao Linh và ca sĩ Võ Hạ Trâm.

Cơ hội cho nhà báo được tham gia đào tạo ngắn ngày tại Đức

Đại sứ quán Đức tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Đức tại TP.HCM vừa có thông báo mời ứng viên tham gia chương trình đào tạo ngắn ngày tại Đức do Bộ Ngoại giao Đức tổ chức trong năm 2019.

ĐH Kiến trúc TP.HCM xét thí sinh có từ điểm 5 môn năng khiếu trở lên

Đề án tuyển sinh của trường ĐH Kiến trúc TP.HCM năm 2019 sẽ chỉ xét tuyển thí sinh có kết quả môn năng kiếu từ 5 điểm trở lên.

Tôi là ai? Câu hỏi lớn cần lời giải trong đời của mỗi người

Truy tìm mục đích sống và tự hỏi mình sẽ muốn làm gì, trở thành ai là một trong số những câu hỏi mà có lẽ nhiều người luôn muốn tìm được lời giải.

Cà Mau: Xác định nguyên nhân nhiều học sinh nhập viện sau khi súc miệng

Ngành chức năng ở Cà Mau xác định nguyên nhân xảy ra vụ 84 học sinh trường tiểu học ở tỉnh Cà Mau bị nghi ngộ độc là do cán bộ hướng dẫn cho các em chưa sát, dẫn đến các em thực hiện sai cách.

Học cách yêu: Từ một người tới mọi người và cả thế giới

Tình yêu là gì? Đây sẽ là câu hỏi mà ai trong chúng ta cũng đã, đang và sẽ tìm kiếm câu trả lời. Sức mạnh của nó có thể làm thay đổi nhiều thứ mà ngay cả chính người trải nghiệm cũng bất ngờ.

TP.HCM: Thư mời họp phụ huynh ‘lạ lùng chưa từng thấy’

Bức thư mời ghi “Khai sinh không cha” đến họp phụ huynh của một em học sinh lớp 7 thuộc trường THCS ở Quận 12, TP.HCM đã gây sốc cho ngươi nhận.

Trường ĐH Ngoại ngữ và Tin học TP.HCM đã có lãnh đạo mới

Sau khi ra quyết định không công nhận ông Trần Quang Nam làm hiệu trưởng ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM, UBND TP.HCM có quyết định công nhận TS Trần Thanh Nhàn là Phó Hiệu trưởng điều hành trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học.

Giáo sư, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Ngọc Giao qua đời

Nhà giáo Nhân dân, GS - TS Nguyễn Ngọc Giao, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Tổng hợp TP.HCM (tiền thân Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn và ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM), Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật TP.HCM vừa qua đời ở tuổi 80.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.