Kết quả khả quan từ Chương trình Anh Toán-Khoa thực nghiệm tại TP.HCM

Nhiều kết quả khả quan từ chương trình dạy tiếng Anh Toán - Khoa thực nghiệm cho học sinh tiểu học với giáo viên bản ngữ sau 3 năm triển khai đã được báo cáo.

Phần thưởng cho học sinh xuất sắc là tờ... giấy lộn mang ý nghĩa tượng trưng

Mới đây, một vị là mẹ học sinh đã bức xúc đưa lên mạng chia sẻ về việc con chị đi nhận phần thưởng học sinh giỏi của các trường trên quận Cầu Giấy, tuy nhiên khi cháu về nhà háo hức bóc quà thì món quà chỉ là một tờ giấy lộn, không có giấy khen hay phần thưởng nào trong hộp.

Sách quý tạo nên người có chí hướng, có khát vọng lớn

Chiều ngày 22.5 vừa qua, Hành trình Từ Trái Tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt do Trung Nguyên Legend khởi xướng đã đến với các bạn trẻ thành phố biển Vũng Tàu. Chương trình với sự đồng hành của Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thúy An đã thu hút hàng trăm các học sinh của trường THPT Vũng Tàu đến tham dự. Các khách mời đã mang đến những câu chuyện tâm huyết nhằm khẳng định chính đam mê, có ước mơ lớn và ý chí kiên cường là những yếu tố dẫn đến thành công.

Bí quyết giúp Henry Ford, một người với học vấn khiêm tốn, đạt đến tầm vĩ đại

Bất kỳ điều gì con người có thể tưởng tượng ra và tin tưởng rằng mình sẽ đạt được đều sẽ trở thành hiện thực.

Học giả Nguyễn Quảng Tuân qua đời ở tuổi 94

Học giả Nguyễn Quảng Tuân qua đời tại nhà riêng ở TP.HCM do tuổi già, hưởng thọ 94 tuổi.

Vụ gian lận điểm thi THPT 2018: Bí thư Triệu Tài Vinh lên tiếng

Khi được báo chí hỏi bên lề hành lang Quốc hội về việc tiêu cực thi cử ở Hà Giang, Bí thư Triệu Tài Vinh cho biết bản thân ông cũng rất muốn làm nhanh việc này cho rõ ràng, nhưng làm việc gì cũng phải có quy trình, còn bản thân ông cũng đã bị chính dư luận phát xét rồi.

Học sinh Việt Nam có cơ hội lên sàn đấu toán học quốc tế

Với uy tín hơn 40 năm, kỳ thi Toán học Úc (AMC) là một trong những sàn đấu quốc tế lớn về Toán học bằng tiếng Anh, dành cho tất cả học sinh tiểu học và trung học đã thu hút hơn 15 triệu lượt thí sinh ở hơn 40 quốc gia trên thế giới tham dự.

'Chuyện hậu trường' của mỗi hộp sữa học đường

Mỗi hộp sữa học đường mà học sinh thích thú tận hưởng mỗi ngày ở trường là cả một câu chuyện dài về sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm với cộng đồng và trách nhiệm bảo vệ uy tín thương hiệu của Vinamilk.

Trước khi bắt tay làm giàu, bạn hãy đọc câu chuyện vô cùng đắt giá này về 'vua xe hơi'!

Trong cuốn sách nổi tiếng "Nghĩ giàu, làm giàu", Napoleon Hill tiết lộ rằng ông đã dành 25 năm để nghiên cứu và tìm hiểu những người giàu có đã làm thế nào để đạt được những thành quả như vậy.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.