Hơn 26.000 thí sinh không thể dự thi tốt nghiệp THPT vì COVID-19

Bộ GD-ĐT đã có báo cáo nhanh của buổi làm thủ tục dự thi chiều 8.8 cho biết: Có 866.946 thí sinh đến làm thủ tục dự thi, đạt tỷ lệ 96,3% so với tổng số thí sinh đăng ký dự thi.

Các thí sinh được đo nhiệt độ và đeo khẩu trang để làm thủ tục dự thi kỳ thi THPT 2020

Chiều 8.8, thí sinh trên cả nước chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT với việc đến các điểm thi để làm thủ tục dự thi, đây là kỳ thi khá đặc biệt vì thí sinh sẽ phải đo thân nhiệt và đeo khẩu trang khi đến điểm thi.

Hàng ngàn giảng viên với biện pháp ngừa COVID-19 rời TP.HCM làm nhiệm vụ ở kỳ thi THPT

Để đảm bảo an toàn phòng dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, các nhà trường đã trang bị cho mỗi cán bộ những vật dụng thiết yếu như nước rửa tay, khẩu trang,... trong quá trình công tác.

Thi tốt nghiệp THPT ở TP.HCM: Xử lý bài của thí sinh sốt, ho, khó thở ra sao?

Bài thi của các thí sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở sẽ được xử lý theo khuyến cáo của ngành Y tế.

Chàng trai giấu tên ra đường phát hơn 10.000 khẩu trang cho người nghèo ở Cần Thơ

Một nam thanh niên không muốn người khác biết tên, tuổi đã vận động khắp nơi được hơn 10.000 khẩu trang y tế và khẩu trang vải rồi cùng các bạn của mình đứng trên vỉa hè phát cho hàng ngàn người dân ở Cần Thơ.

Cần Thơ, Sóc Trăng hoàn tất việc chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT

Cần Thơ và Sóc Trăng đã hoàn tất việc chuẩn bị, sẵn sàng đón các thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Mùa ‘gieo chữ’ ở các chùa Khơme vùng Bảy Núi

Đang nghỉ hè nhưng em Neang Sray La, người dân tộc Khơme, học sinh Trường tiểu học “B” Tri Tôn nhắc mẹ nhớ kêu em dậy sớm để đi học. Không phải em đến học ở trường, mà là học tại chùa Pray Veng, nơi các sư sãi hàng chục năm nay vẫn tổ chức dạy chữ Khơme cho trẻ em trong phum sóc.

Hà Nội hỏa tốc chỉ đạo đảm an toàn cho Kỳ thi THPT 2020

Ngày 5.8, UBND TP.Hà Nội có công văn hỏa tốc chỉ đạo tất cả UBND các quận, huyện, thị xã, các sở, ban, ngành của thành phố để đảm bảo kỳ thi THPT 2020 diễn ra an toàn.

Thái Bình sẵn sàng tổ chức tốt kỳ thi THPT an toàn giữa dịch COVID-19

Thái Bình là một trong số những địa phương có bệnh nhân mắc COVID-19 trở về từ vùng dịch. Trong điều kiện như vậy, một mặt tỉnh vẫn tập trung cao độ phòng, chống dịch COVID-19, một mặt vẫn triển khai nhiều biện pháp để đảm bảo an toàn cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp diễn ra.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.