Những sai lầm của bố mẹ khiến trẻ bị hạn chế chiều cao

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nguyên nhân khiến trẻ chậm phát triển chiều cao một phần là do lỗi chăm sóc ở bố mẹ.

Mách bà nội trợ mẹo làm sạch bếp ga cực đơn giản

Trong quá trình chế biến thực phẩm hàng ngày, bếp gas nhà bạn không tránh khỏi tình trạng bám bẩn dầu mỡ, thức ăn, bụi bẩn. Nếu không thường xuyên lau dọn, bếp gas rất mất vệ sinh, mất thẩm mỹ cũng như sản sinh nhiều loại vi khuẩn gây hại không tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

'Quy tắc đồ lót' ai cũng cần biết để giúp trẻ em tránh bị xâm hại tình dục

Đừng bao giờ nghĩ rằng lạm dụng tình dục sẽ không thể xảy ra với con mình. Hãy tự trang bị cho các bé những kiến thức cơ bản ngay từ hôm nay.

Cách dạy trẻ kỹ năng tránh bị xâm hại

Dạy trẻ kỹ năng phòng tránh xâm hại là cách tốt nhất giúp các bé hiểu rõ các hành vi xâm hại tình dục và biết cách bảo vệ bản thân.

Lý do phổ biến dẫn tới ly hôn

Ly hôn có thể gây tổn thương lớn về tình cảm, tài chính cho cả hai phía. Không một ai mong muốn điều này xảy ra với mình nhưng nếu bạn ở một trong những tình huống dưới đây, ly hôn có thể là giải pháp tốt nhất.

Những điều phụ nữ tuyệt đối không nên chia sẻ trên mạng xã hội

Mạng xã hội đã mở ra một thế giới giao tiếp hoàn toàn mới cho con người, trở thành một công cụ hữu hiệu để chúng ta kết nối và giao lưu với nhau. Thế nhưng, những hoạt động tưởng chừng như vô hại trên mạng xã hội cũng góp phần khiến vợ chồng tổn thương, bất hòa.

6 cách giúp bạn sống hạnh phúc mỗi ngày

Các nhà nghiên cứu xã hội học đưa ra một số gợi ý về bí quyết sống hạnh phúc bằng các bước cơ bản như sau:

Dấu hiệu tố cáo bạn đã chọn sai người kết hôn

Các nghiên cứu về hôn nhân cho thấy, yếu tố quan trọng nhất để có hôn nhân hạnh phúc là khâu lựa chọn đối tượng kết hôn. Nếu lựa chọn sai thì mầm mống thất bại đã có ngay từ đầu. Nhiều khi toàn bộ phần đời còn lại chỉ để sửa chữa sai lầm đó.

3 phút - cuộc hôn nhân ngắn nhất lịch sử

Chỉ một câu nói của chú rể, cô dâu hủy hôn ngay lập tức.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.