Chỉ có tình yêu chưa chắc đã mang lại hạnh phúc

China Daily cho biết, các nhà khoa học của Đại học Quốc gia Úc theo dõi gần 2.500 cặp đã đăng ký kết hôn hoặc chung sống không hôn thú - từ năm 2001 tới 2007 để xác định những nhân tố liên quan tới cuộc sống hạnh phúc.

Sau đổ vỡ hôn nhân phụ nữ nên làm gì?

Theo trang web "Psychology Today", đối với nhiều người, sau ly hôn đã để lại "vết thương lòng", khiến họ phải đau khổ với quá khứ mà quên đi những điều trong tương lai, đôi khi lại tốt đẹp hơn. Bạn hãy dũng cảm để quên đi, tạo ra những mục tiêu mới và xây dựng lại niềm tin, xây dựng lại cuộc sống.

Mẫu phụ nữ dễ hạnh phúc trong hôn nhân

Không phải xinh đẹp hay giỏi chiều chồng, đây mới là mẫu phụ nữ hạnh phúc nhất trong hôn nhân.

Cách tạo mùi hương tự nhiên cho ngôi nhà

Bạn luôn phải khó chịu vì mùi hôi ám lấy ngôi nhà của mình? Điều đó khiến bạn không thoải mái và tự tin với không gian sống? Giờ đây, bạn không cần xịt xịt lau lau mỗi khi có khách đến chơi nữa nếu áp dụng những mẹo vặt hay sau đây.

Mẹo nêm gia vị đúng cách, bảo đảm sức khỏe

Gia vị cũng giống như bất kỳ một món ăn hay một nguyên liệu nào trong nấu ăn, nếu bạn nêm quá nhiều hay nêm không đúng lúc cũng như không xử lý đúng cách sẽ gây biến chất, không còn giữ được dinh dưỡng mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta.

Cách để phụ nữ thoát khỏi cơn 'say nắng'

Đã bao giờ bạn rơi vào hoàn cảnh có chồng rồi nhưng vẫn say nắng hay rung động trước một người đàn ông khác trong khi bản thân vẫn rất yêu chồng. Đây không phải là điều hiếm gặp, rất nhiều phụ nữ đều thừa nhận mình đã từng rung động hay say nắng một anh chàng khác ngoài chồng.

Vợ không nên dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm này của chồng

Đã là vợ chồng, việc tha thứ cho nhau là điều cần thiết. Tuy nhiên, cần đặt lòng vị tha của mình đúng chỗ, đúng thời điểm. Nếu dung túng, bỏ qua những điều này vì quá thương một người, đảm bảo bạn sẽ hối hận về sau.

Ăn trái cây lúc nào được coi là tốt nhất?

Ăn trái cây mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe nhưng bạn có đang thực sự ăn chúng đúng cách để phát huy hiệu quả tối đa?

Sai lầm trong cách sử dụng khiến đồ nhà bếp mau hư

Chảo chống dính mất tác dụng hoặc đồ thủy tinh đắt tiền bị nứt vỡ, đồ gang bị gỉ… có thể do những thói quen sai lầm sau đây.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.