Sự thật hiển nhiên về hôn nhân, bạn nên biết

Có những cặp đôi đã yêu nhau đến 5 năm, 10 năm, chung sống với nhau trước hôn nhân, tưởng như chẳng còn chân tơ kẽ tóc nào họ không hiểu về nhau, song cuộc sống sau đám cưới vẫn khiến họ không khỏi ngỡ ngàng vì quá nhiều bất ngờ.

Hãy viết yêu thương lên đá

Đó là tựa 1 câu chuyện trên internet, tôi đọc cho con gái nghe khi nó học lớp 6.

Cách làm sạch đáy nồi bị cháy đen

Đôi khi chúng ta sơ suất trong việc nấu nướng khiến thức ăn cháy khét để lại những vết đen khó cọ rửa ở dưới đáy nồi, chảo. Vậy làm thế nào để làm sạch lớp cháy khét này? Cùng xem các mẹo sau đây.

Ảnh cựu thủ tướng Bhutan cõng vợ qua đường lầy lội gây xôn xao

Trong bức ảnh đăng trên Twitter, ông Tobgay nói một người đàn ông phải làm mọi thứ để đảm bảo 'chân người phụ nữ của mình sạch sẽ'.

Làm sáng bóng đồ dùng bằng thủy tinh cực dễ

Đồ dùng bằng thủy tinh bị ố vàng, bám cặn, bị mờ, bạn đã kì cọ hồi lâu nhưng vẫn không thể làm nó sáng bóng lên được. Sau đây là cách rửa sạch bóng đồ dùng thủy tinh nhanh và đơn giản nhất.

Giấm táo giúp ích gì cho các bà nội trợ?

Giấm táo là món cần thiết trong nhà bếp, bởi nó giúp ích rất nhiều cho các bà nội trợ.

Tác dụng ít người biết của phèn chua

Phèn chua có nhiều tác dụng trong nhà bếp mà rất ít người biết đến. Dưới đây là những tác dụng hữu hiệu cho các bà nội trợ.

Làm gì để tránh cám dỗ ngoại tình?

Tình yêu, hôn nhân cần một sự cam kết giữa hai người. Thế nhưng, cùng với thời gian và sự hấp dẫn giới tính, một trong hai thường có xu hướng tìm điều mới mẻ hơn bằng việc ngoại tình. Một số người bị cuốn vào những mối quan hệ ngoài luồng và cuộc phiêu lưu tình ái.

Công dụng ít biết từ sữa tươi

Sữa tươi không chỉ có lợi cho sức khỏe hay dùng làm đẹp da mà còn có công dụng tuyệt vời trong việc nhà nữa đấy.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.