5 nguyên tắc để tình yêu mặn nồng theo năm tháng

Con người luôn quan niệm vạn vật đều sẽ thay đổi theo thời gian và tình yêu cũng không ngoại lệ. Vì thế để duy trì các mối quan hệ đặc biệt là tình yêu chúng ta cần nắm giữ những bí quyết nhất định.

5 điều phụ nữ nên nhớ để được hạnh phúc hơn

Ai sống trên đời cũng luôn mong có được may mắn, điều tốt lành cho mình. Tuy nhiên, những điều tốt đẹp ấy có đến với bạn hay không, không chỉ dựa vào ngoại cảnh mà còn phụ thuộc chính bạn.

Bạn biết gì về ngày độc thân 11.11?

"Lễ độc thân" 11.11 là ngày dành cho những người độc thân, có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó lan sang các nước châu Á khác. Tuy nhiên ít người biết ngày này có khá nhiều điều đặc biệt.

Bí mật để trở thành người phụ nữ hạnh phúc

Với mỗi người, quy chuẩn của hạnh phúc là không giống nhau, nhưng nhìn chung ở một người phụ nữ, hạnh phúc là khi bạn có thể nở một nụ cười thực sự, hay khóc vì sung sướng, chứ không phải là thứ hạnh phúc giả tạo chưng ra với người ngoài.

Đàn ông chán ngấy mẫu phụ nữ này?

Đàn ông luôn trân trọng phụ nữ, nhưng trên thực tế có không ít cô nàng được liệt vào danh sách cấm kỵ của đàn ông. Họ nhanh chóng tìm cách thoát thân khi gặp phải mẫu người này?

Bí quyết để không tự ti trong cuộc sống

Ai trong chúng ta cũng có tâm lý tự ti - một số người đơn giản là biết đối mặt hoặc có thể là che giấu cảm giác tự ti tốt hơn người khác.

Biểu hiện thường thấy của người nói dối

Theo một nghiên cứu thì 60% dân số thế giới không thể "nhịn" nói dối quá... 10 phút.

Làm sao để 'quay lưng' với quá khứ?

Những nỗi đau, vấp váp, bi kịch trong một đời người sẽ đọng lại trong tâm trí người trong cuộc, mãi không bao giờ phai. Họ có thể đứng dậy sau cú trọng thương ấy nhưng suốt đời không thể nào xóa bỏ được mớ dư ảnh trong quá khứ.

Làm gì khi người thứ 3 xuất hiện?

Người thứ 3 là một từ khóa có thể gây tan vỡ một gia đình hoặc một mối quan hệ tưởng như là đang hạnh phúc. Làm gì khi mối quan hệ của bạn có người thứ 3?

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.