Bạn có chắc đang yêu đúng người?

Định nghĩa về tình yêu, đơn giản chỉ là cảm giác muốn ở cạnh một người. Nhưng đôi khi cảm giác ấy cũng dễ bị nhầm lẫn. Nếu bạn có những cảm giác này thường trực, chân thật và rõ ràng thì thật may mắn vì bạn đã chọn đúng người đồng hành đi cùng mình suốt đời…

Bí quyết để phái đẹp sống hạnh phúc

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì sẽ khiến một phụ nữ luôn vui vẻ và hạnh phúc? Dưới đây là những bí quyết.

Dù ở độ tuổi nào, phụ nữ đừng để mình thiếu 2 thứ này

Dù ở độ tuổi nào, phụ nữ đừng cho phép bản thân thiếu tiền và sự tự tin. Bởi không có hai thứ đó, bạn khó có được hạnh phúc.

Phụ nữ ngoại tình và những sự thật gây bất ngờ

Đàn ông có tiền dễ sinh hư, phụ nữ có tiền cũng không là ngoại lệ. Khi phụ nữ kiếm được nhiều tiền, họ biết chăm chút bản thân nhiều hơn, xinh đẹp và có hiểu biết hơn. Cũng vì thế, phụ nữ dễ bị cám dỗ từ bên ngoài hơn.

Điều đàn ông sợ nhất ở người phụ nữ bên cạnh mình

Nếu hiểu được những điều này, tình yêu đôi lứa ắt sẽ bền chặt hơn rất nhiều.

Thời điểm các cặp đôi thường ngoại tình

Thứ 4, ngày giữa tuần, là khoảng thời gian mà người ta ngoại tình nhiều nhất.

Động tác massage giúp da mịn màng

Massage là phương pháp dùng lực nhất định tác động lên bề mặt da, nhờ đó làm tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện quá trình trao đổi, chuyển hóa chất bên trong. Điều này giúp cơ thể loại bỏ tế bào hư tổn, đồng thời tăng cường sản sinh, tái tạo làn da mới trắng mịn, hồng hào và tươi trẻ.

Những thói quen xấu này khiến bạn khó thành công

Người thành công là người biết vượt qua mọi thử thách và sai lầm. Họ không bao giờ chịu từ bỏ. Họ có khả năng làm được mọi thứ để đạt được những gì mà họ khát khao cho cuộc sống của mình.

Cách thay đổi chính mình để cuộc sống ‘dễ thở’ hơn

Càng trưởng thành, ta càng nhận ra cuộc sống này không hề dễ dàng như chúng ta vẫn nghĩ. Những áp lực, những lo toan thường ngày, rồi thì những nỗi thất bại, sự thất vọng và cả những kì vọng của người khác cứ đè nặng trên vai. Vậy làm thế nào để có thể cân bằng cuộc sống, để có thể tìm thấy niềm vui mỗi ngày? Làm thế nào để cuộc sống của ta "dễ thở" hơn?

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.