Những thần tình yêu nổi tiếng trong thần thoại

Hathor, Venus, Freya... là những vị thần đại diện cho tình yêu và sắc đẹp trong các thần thoại.

Đâu là mẫu phụ nữ đầy sức hút với đàn ông?

Giữa đàn ông và phụ nữ luôn tồn tại sự hấp dẫn về giới tính. Tuy nhiên, có những người phụ nữ là thỏi nam châm thu hút đàn ông và cũng có những người phụ nữ lại đứng trong danh sách hạn chế qua lại.

Mẹo giúp bạn thức dậy dễ dàng hơn vào mùa đông

Mùa đông, việc ra khỏi giường mỗi sáng có thể trở thành "cơn ác mộng" với nhiều người. Làm thế nào để bạn thoát được sự cám dỗ của nệm ấm và chăn êm?

‘Vũ khí’ giúp phụ nữ quyến rũ hơn trong mắt đàn ông

Phụ nữ ai cũng muốn trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn trong mắt người khác nhưng không phải ai cũng biết bí quyết thu hút ánh nhìn từ cánh mày râu.

Những lý do khiến tình bạn tan vỡ

Một người bạn tốt thật sự là món quà quý giá nhất mà mỗi người may mắn nhận được. Để xây dựng một tình bạn bền chặt, cần rất nhiều thời gian và tình cảm, thế nhưng, cũng có rất nhiều lý do khiến tình bạn rạn nứt.

6 điều chàng muốn bạn làm trong buổi hẹn đầu

Với những người đàn ông thụ động và ít nói, bắt chuyện với phụ nữ là một nhiệm vụ khó khăn. Vì vậy họ rất cần người phụ nữ cởi mở, gần gũi để tăng thêm phần tự tin cho họ trong buổi hẹn đầu.

Mẫu phụ nữ không đẹp nhưng vẫn khiến đàn ông say mê

Có những người phụ nữ tuy không bắt mắt ở hình thức nhưng vẫn rất thu hút phái mạnh. Cùng xem những đặc điểm thu hút đó là gì?

Càng hạnh phúc trong tình yêu càng dễ tăng cân

Theo tin tức từ Dailymail, tại một buổi họp mặt của Hội Nhân cách và Tâm lý xã hội, tổ chức tại New Orleans (Mỹ) có trình bày về một cuộc nghiên cứu kéo dài 4 năm với đối tượng là 169 cặp vợ chồng mới cưới chứng minh rằng càng hạnh phúc trong tình yêu thì càng dễ tăng cân.

5 nguyên tắc để tình yêu mặn nồng theo năm tháng

Con người luôn quan niệm vạn vật đều sẽ thay đổi theo thời gian và tình yêu cũng không ngoại lệ. Vì thế để duy trì các mối quan hệ đặc biệt là tình yêu chúng ta cần nắm giữ những bí quyết nhất định.

Xem thêm ...

ERROR in getHtmlNewsinSubCat(articalId): null

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.