Những điều cần tránh để không là cô gái kém duyên

Phái đẹp vốn dĩ là những người mang đến những điều đẹp đẽ, tươi mới cho cuộc đời nhưng đôi khi các nàng cũng có những khoảnh khắc kém duyên.

Bí mật ngọt ngào để giữ người... thương

Nhiều người cho rằng khi đã yêu nhau rồi thì dù sao người ấy cũng sẽ thuộc về mình, nhưng đó là điều sai lầm lớn nhất đấy nhé, bởi tình yêu cũng cần sự vun vén.

Những cách hẹn hò và tỏ tình kỳ lạ trên thế giới

Ở mỗi dân tộc với nền văn hóa khác nhau thì quan niệm về tình yêu, cách thức bày tỏ tình cảm cũng khác nhau với muôn hình vạn dạng vô cùng độc đáo và thú vị.

Sống độc thân mà vẫn hạnh phúc nhờ bí quyết này

Xu hướng kết hôn muộn đang ngày một phổ biến. Đã qua rồi cái thời phụ nữ mười tám đôi mươi con bồng con bế, phụ nữ hiện đại nhiều người không ngại tập trung vào sự nghiệp và không để chuyện tình cảm ảnh hưởng quá nhiều vào việc tận hưởng cuộc sống.

Lý do con gái nên có bạn thân là con trai

Nhiều người vẫn cho rằng giữa con trai và con gái không thể tồn tại thứ gọi là tình bạn, hoặc là tình yêu hoặc là chẳng có gì. Thế nhưng, chỉ những ai có được đứa bạn thân là con trai mới hiểu điều đó tuyệt vời và thú vị thế nào.

Đàn ông thành đạt tìm kiếm mẫu phụ nữ nào?

Đối với đàn ông đã thành đạt trong sự nghiệp, có cái nhìn chín chắn về tình cảm thì người phụ nữ của họ không phải là những cô nàng trẻ tuổi sốc nổi, không cần quá xinh đẹp hay thân hình nóng bỏng. Điều họ cần ở người phụ nữ đó, đơn giản hơn rất nhiều.

Bật mí bí quyết để phụ nữ sống hạnh phúc hơn

Các khảo sát cho thấy ngày càng ít phụ nữ hài lòng với cuộc sống của mình, đặc biệt là tại khu vực thành thị, nơi có điều kiện sống tốt hơn. Để không vướng phải nghịch lý này và luôn yên tâm vui sống mỗi ngày, bạn hãy bỏ túi những bí kíp nhỏ dưới đây.

Các đôi hạnh phúc thường ít chia sẻ ảnh trên mạng xã hội

Họ không có nhu cầu phải chia sẻ tình cảm hay chứng minh tình yêu của mình với người khác.

Những hiểu lầm về tình dục

Sức khỏe tình dục luôn là chủ đề được quan tâm nhiều nhất. Thế nhưng, vẫn còn tồn tại những quan niệm sai lầm về tình dục trong quan hệ vợ chồng.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.