Nghỉ dưỡng tại biệt thự sang chảnh ở Bali, du khách ăn trộm đồ

Theo News, sự việc xảy ra tại một ngôi biệt thự sang trọng ở đảo Bali, Indonesia vào 27.7 vừa qua. Nhóm khách 9 người Ấn Độ bị nhân viên khách sạn phát hiện ra ăn trộm rất nhiều thứ trong khách sạn khi làm thủ tục trả phòng.

Ngày 27,7, một đoạn video một nhóm khách người Ấn Độ bị bắt quả tang lấy trộm đồ của khách sạn Sukawati thuộc đảo Bali, Indonesia được đăng tải trên mạng xã hội. Đoạn video ghi lại cảnh nhân viên khách sạn mở hành lý của đoàn khách và lấy ra rất nhiều món đồ thuộc sở hữu từ khách sạn này như khăn tắm, máy sấy tóc, móc treo quần áo, đồ đựng xà bông và những vật dụng trang trí phòng...

Những món đồ được tìm thấy trong hành lý nhóm du khách Ấn

Trong đoạn video, người xem có thể thấy một người phụ nữ hét lớn rằng: “Tôi sẽ trả tiền”. Thế nhưng nhân viên khách sạn không chịu dừng lại và tiếp tục kiểm tra túi đồ “Tôi biết các anh có nhiều tiền, nhưng đã ăn trộm đồ của khách sạn. Đó là hành động không thể chấp nhận”, một nhân viên khách sạn lên tiếng.

Cảnh sát địa phương cho hay, “sau khi những món đồ trong khách sạn được tìm thấy trong hành lý của những vị khách này, họ đã thừa nhận và xin trả lại các món đồ lấy cắp. Họ cũng bồi thường các vật phẩm không được tìm thấy khác”.

Sự việc trên nhóm khách Ấn Độ khiến nhiều người “đồng hương” cảm thấy phẫn nộ. Thậm chí tỷ phú Ấn Độ Harsh Goenka, chủ tịch tập đoàn RPG, cũng lên tiếng án và nói rằng đây không phải lần đầu tiên công dân nước này có hành động xấu xí khi đi du lịch ở nước ngoài.

Vụ việc trên cũng không phải là trường hợp hiếm có, bởi có những du khách hay “tiện tay” cầm nhầm một số món đồ trong các khách sạn, nhà nghỉ hoặc dùng đồ một cách rất kém ý thức như trường hợp mới đây của một số bạn trẻ nghỉ trong một homestay ở Đà Lạt.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.