Lạ lùng hồ nước thải độc hại nhưng các cô gái đổ xô đến chụp ảnh bikini

Được ví như “Maldives của Nga”, hồ nước có màu trong xanh đẹp nhưng lại rất độc hại đang là điểm đến thu hút nhiều du khách. Đặc biệt là các cô gái với những bộ bikini nóng bỏng.

Gần đây, hồ nước nhân tạo của nhà máy điện thành phố Novosibirsk, vùng Siberia đang trở thành “điểm đến mới” thu hút rất đông người đến đây chụp ảnh. Không chỉ giới trẻ, các cô gái đến chụp ảnh với những bộ bikini nóng bỏng mà các cặp đôi chụp ảnh cưới, ảnh gia đình và các tour du lịch có tổ chức.

Hồ nước thải của nhà máy điện được cảnh báo là nguy hiểm nhưng vẫn không ngăn cản được dòng người về đây chụp ảnh, check-in

Vậy thì điều gì khiến hồ nước độc này bỗng trở nên thu hút đến vậy.

Hồ nước nhân tạo này được ví như "Maldives của Nga" bởi làn nước xanh màu ngọc bích. Màu xanh của hồ nước được cho là kết quả của canxi hòa tan với các oxit kim loại.

Không chỉ các cô gái mà các cặp đôi còn đến đây chụp ảnh cưới

Theo Siberian Times, hồ nước này chính là hồ nước chứa chất thải của nhà máy điện thành phố Novosibirsk. Nước trong hồ chứa dư lượng tro hóa học, dù không gây nguy hiểm cho môi trường nhưng được các nhà khoa học cảnh báo là có thể khiến da bạn bị dị ứng hoặc bỏng nếu tắm trong hồ. Và đã có nhiều trường hợp xảy ra.

Các cô gái trẻ thi nhau đến đây chụp ảnh với những bộ bikini nóng bỏng

Mặc dù chính quyền địa phương và nhà máy điện đã cảnh báo về sự nguy hiểm nhưng du khách và các tín đồ mạng xã hội Instgram vẫn cứ tới đây tạo dáng sát bờ nước bất chấp mối nguy hiểm.

Chính vì vậy, bắt đầu từ 12.7, để tránh những trường hợp không hay, nhà máy điện thuê an ninh canh gác 24/7 ngăn chặn dòng khách đổ về đây.

Nhật Hạ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.