Bên trong ngôi làng xác sống ma quái ở Nhật Bản

Nếu như bạn là fan trung thành của loạt phim kinh dị "The Walking Dead" đình đám của Mỹ thì có lẽ những hình ảnh về việc thây ma tràn ra đường phố không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghĩ đến việc gặp thây ma ngoài đời thật hay chưa? Hay thậm chí là sống trong một thị trấn đầy thây ma?

Hãy đến với ngôi làng đầy sương mù có tên Kosuge nằm ở phía tây thủ đô Tokyo của Nhật Bản để chứng kiến việc hàng trăm thây ma lang thang ngoài đường phố.

Ngôi làng Kosuge chỉ có 700 cư dân do nhiều người trẻ đi làm hoặc học tập ở các thành phố lớn. Chính vì thế, chính quyền địa phương đã tạo ra một kế hoạch thông minh để cố thu hút người dân mới đến sinh sống.

Họ đã tung ra một đoạn video quảng cáo về ngôi làng này, trong đó giới thiệu khung cảnh đẹp đẽ của Kosuge nhưng với một cảm giác rùng rợn khi cư dân mặc trang phục thây ma lảo đảo đi về phía máy quay. Không hề ngạc nhiên khi đoạn phim quảng cáo này đã thu hút nhiều sự chú ý và có lẽ đã thành công trong việc lôi kéo khách du lịch đến tham quan ngôi làng xinh đẹp này.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.