Đà Nẵng: Trao tặng 20.000 vé vui chơi cho giáo viên và học sinh

Đại diện Khu du lịch Núi Thần Tài trao tặng vé cho trường Nguyễn Khuyến – Đà Nẵng
Với mong muốn mang đến cho thầy cô một chuyến vui chơi với nhiều kỷ niệm đẹp trong tháng đặc biệt tri ân nhà giáo, Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng (CVSKN) Núi Thần Tài đã trao tặng 20.000 vé gói phổ thông cho thầy cô và học sinh tại các trường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Được biết, khu du lịch Núi Thần Tài đã trao tặng gần 200 trường Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông tại Đà Nẵng với số lượng mỗi trường là 100 vé vào cổng miễn phí. Trong đó, 50 vé dành cho giáo viên và 50 vé dành cho các em học sinh.

Song song với đó, CVSKN Núi thần Tài cũng vừa triển khai chương trình “Ưu đãi học đường – giảm 50% giá vé vào cổng khu du lịch” dành cho tất cả giáo viên, học sinh, sinh viên trên toàn quốc khi xuất trình thẻ giáo viên, thẻ học sinh và thẻ sinh viên tại quầy thu ngân Núi Thần Tài từ ngày 1.11.2019 đến hết ngày 30.11.2019.


Vui chơi, tham quan và check-in với nhiều địa điểm độc đáo tại Núi Thần Tài

Giá vé gói phổ thông tại khu du lịch Núi Thần Tài sẽ giảm từ 350.000đ/ người xuống còn 150.000đ/ người. Du khách khi vào cổng sẽ được trải nghiệm rất nhiều các dịch vụ vui chơi, giải trí thú vị như: Tắm suối khoáng nóng tại Long Huyệt Hồ; massage thư giãn tại hồ sục Jacuzzi; khám phá động Long tiên, Công viên Khủng Long, Đền Thần Tài; thử thách tại Công viên nước với đường trượt 6 làn, cưỡi Thạch Long đoạt ngọc quý,…


Tham quan Đền Thần Tài với không gian rộng lớn

Với vô vàn các dịch vụ tiện ích như trên, du khách khi đến Núi Thần Tài chắc chắn sẽ có những giây phút thư giãn, vui chơi thật thoải mái và sảng khoái để tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống, trong công việc cũng như trong học tập.

Q.C


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.