Bị đánh túi bụi vì 'lỡ' hắt xì giữa đường phố

Sự việc trên xảy ra trên đường phố Ấn Độ và được đăng tải trên một clip đang lan truyền trên mạng.

Trong clip là một người đàn ông điều khiển xe máy không đeo khẩu trang và hắt hơi tại chỗ đông người. Hành động này dù vô tình hay cố ý khiến những người xung quanh giận dữ.

Ẩu đả diễn ra sau cái hắt xì của người đàn ông giữa phố

Sự việc trên được cho là xảy ra trên một tuyến đường ở thành phố Maharashtra tại Kolhapur, Ấn Độ, cách đây vài hôm.

Thậm chí, người đàn ông trên còn bị tấn công. Cuộc ẩu đả diễn ra ngay giữa phố khiến giao thông ùn tắc. Rất may cảnh sát đã kịp thời tới giải quyết vụ việc.

Sự cố trên là một trường hợp cho thấy rằng người dân đang sợ hãi dịch bệnh COVID-19 đang lên cao thế nào khi mà dịch bệnh đang lây lan khó kiểm soát trên 186 quốc gia.

Tại Ấn Độ, tính đến 23.3 có 415 ca nhiễm COVID-19. Chính phủ đã áp lệnh phong tỏa lên thủ đô Delhi và hơn 80 quận huyện trên cả nước để ngăn ngừa sự lây lan của Corona virus chủng mới.

Các chuyến tàu lửa ở Ấn Độ là nơi có khả năng lây nhiễm COVID-19 rất cao

Trong nỗ lực ngăn chặn lây nhiễm COVID-19, chính phủ Ấn Độ đã lệnh tạm dừng hoạt động của mạng lưới xe lửa ngoại ô Mumbai, chỉ cho phép một số ít quan chức chính phủ được lên tàu.

Ngoài ra, chính phủ Ấn Độ đang thực hiện một chiến dịch ngăn chặn sự lây lan của virus: dán ápphích, băngrôn tuyên truyền về dịch bệnh; đo thân nhiệt hành khách; khử khuẩn các toa tàu; khuyến cáo người dân không khạc nhổ bừa bãi.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.