Phòng chờ sân bay có phải chỉ dành cho khách hạng thương gia?

Bạn có sẵn sàng chi trả 30USD để sử dụng phòng chờ của Qantas hay 135USD tại Business Class lounge của Emirates tại Dubai và liệu đó có phải là cái giá xứng đáng? David Flynn, Biên tập viên của Australian Business Traveller đã chia sẻ những câu chuyện và quan điểm của mình xoay quanh những phòng chờ (lounge) ở sân bay.

Nhật ký lữ hành Argentina - P.11: Đến ngôi nhà của loài ngỗng biển

Bridges Island, hòn đảo được đặt theo tên của nhà truyền giáo đầu tiên người Anh Thomas Bridges, người bảo trợ của thổ dân Yamana và chủ nhân của trang trại cổ nhất vùng, Estancia Harbeton.

Nhật ký lữ hành Argentina - P.10: Theo dấu chân Darwin

Ngày tôi còn nhỏ, nhà chẳng có gì ngoài sách. Nhờ sách, tôi đã biết rằng ở nơi cực nam của trái đất có những miền băng giá vượt ngoài mọi trí tưởng tượng của một đứa trẻ, có những con chim cánh cụt, loài cá voi, cá heo, sư tử biển và vô vàn những động vật mà người ở miền nhiệt đới chẳng thể biết mặt biết tên.

Mẹo sử dụng phòng chờ khi bay hạng phổ thông

Việc chờ đợi ở sân bay luôn làm cho nhiều người cảm thấy mệt mỏi và việc sử dụng phòng chờ (lounge) với những dịch vụ và tiện ích như đồ ăn, thức uống internet hay cả tắm rửa sẽ giúp cho bạn có một chuyến bay thoải mái.

Hắc Long Miếu lặng lẽ bên Hoàng Hà cuộn sóng

Qikou một thời sầm uất, giờ quạnh vắng là một nét duyên miễn nhiễm bởi nhân danh phát triển của du lịch. Hắc Long Miếu to lớn theo độ sầm uất ngày cổ giờ cũng buồn lây. Nhưng Hoàng Hà vẫn sóng sau xô sóng trước cuồn cuộn…

Ẩm thực Ryukyu trở thành di sản Nhật Bản

Ẩm thực Ryukyu có các món ăn khá giống Việt Nam như khổ qua nxào trứng hay thịt kho, rượu gạo... được xem là di sản Nhật Bản.

Nhật ký lữ hành Argentina - P.9: Đọng lại cùng thời gian

Theo chương trình thì hôm nay chúng tôi sẽ có chuyến đi tàu thăm vài hòn đảo trên vịnh Beagle. Nhưng vì trời mưa nên phải gần trưa, tàu mới có thể khởi hành. Mưa thì mưa, không bỏ phí thời gian quí báu nơi đây nên tôi quyết định đi thăm Ga xe lửa của nơi tận cùng thế giới- Estacion del Fin del Mundo-ở nơi cửa rừng.

Sau ánh hào quang LHP Cannes: Nơi kiếm tiền của gái bán dâm hạng sang

Đằng sau hào quang của sự kiện phim ảnh lớn nhất nhì hành tinh thì LHP Cannes vẫn tồn tại những góc tối liên quan đến đường dây mua bán dâm. Người đẹp trong giới người mẫu, diễn viên không ngần ngại qua đêm với đại gia chỉ để nhận được số tiền khủng lên đến gần 1 tỷ đồng mỗi đêm.

Nhật ký lữ hành Argentina - P.8: Ngày và đêm ở miền đất mộng mơ

Chiều xuống thật nhanh trên những rặng núi bao quanh Vịnh Lapataia. Đã nhiều lần ngắm hoàng hôn trên biển, nhưng hoàng hôn ở nơi tận cùng trái đất đã đưa tôi như kẻ mộng du bước từng bước chậm trên vệt màu của cảm xúc.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.