Cẩn thận với nước ép trái cây nhiều đường

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, việc tiêu thụ ly nước ép trái cây lớn mỗi ngày có thể làm tăng nguy cơ tử vong sớm và nguyên nhân hóa ra xuất phát từ lượng đường trong trái cây.

Quai ruột non của cụ bà gần 90 tự chui vào ruột gây hoại tử

Một cụ bà gần 90 tuổi rơi vào hoàn cảnh hy hữu khi 1 quai ruột non chui vào lỗ bịt, gây tắc ruột và hoại tử ruột. Bệnh nhân phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy hiểm.

Cứu cụ ông 100 tuổi bị ung thư gan nguyên phát bằng phương pháp TACE

Thấy đau bụng quanh rốn, cụ ông 100 tuổi đi khám bệnh, bất ngờ phát hiện ung thư gan nguyên phát (HCC). Lần đầu tiên, các bác sĩ đã dùng phương pháp hóa - tắc mạch khối u (TACE) chữa thành công căn bệnh trên cho lão bệnh nhân.

Chế độ ăn uống phù hợp cho ngày nắng nóng

Nguyên tắc dinh dưỡng trong những ngày nắng nóng là phải đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, chế độ ăn cân bằng hợp lý và đa dạng thực phẩm, ăn chất béo ở mức vừa phải, tăng cường hoa quả tươi và uống đủ nước.

Lợi ích hàng đầu của sữa đậu nành

Nếu bạn thích uống sữa nhưng lại bị dị ứng các sản phẩm từ bơ sữa thì sữa đậu nành chính là 'cứu cánh' hoàn hảo.

Bé gái người M’Nông có nhịp tim đến hơn 200 lần/phút

Bé gái người M’Nông có nhịp tim đập nhanh đến hơn 200 lần/phút, em không thể nào vui chơi với bạn bè vì tim đập nhanh nên mệt ngất. Ngày nào cũng thế, bệnh nhân phải đến bệnh viện địa phương để cắt cơn và sống chung với nó.

Rau họ cải mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Các loại rau họ cải có hàm lượng calo và chất béo thấp song lại chứa nhiều dưỡng chất bổ dưỡng cho cơ thể như protein, chất xơ, chất sắt, can xi, vitamin và các chất chống ô xy hóa.

2 bệnh viện quận hợp sức cứu một phụ nữ nhiều lần ngưng tim

Một phụ nữ liên tục bị ngất, có lúc ngưng tim kéo dài đã được 2 bệnh viện quận hợp sức đặt máy tạo nhịp tim vĩnh viễn cứu bệnh nhân thoát chết trong gang tấc. Đây là một kỹ thuật cao trong điều trị tim mạch.

Bị vỡ lách, xuất huyết ổ bụng, nam thanh niên vẫn đi đứng bình thường

Sau khi bị té xuống giàn giáo, trúng vào sườn trái, nam thanh niên vẫn ngồi dậy và đi đứng bình thường. Chỉ thấy hơi ê ẩm, tưởng không có gì, nam thanh niên đi về quê thì sau đó bất ngờ bị ngất xỉu nhập viện cấp cứu. Các bác sĩ phát hiện bệnh nhân bị vỡ lách mức độ nặng và xuất huyết trong ổ bụng.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.