‘Once Upon a Time in Hollywood’ không cần chiếu ở Trung Quốc vẫn có thể thắng lớn

Trước thông tin Once Upon a Time in Hollywood bị cấm chiếu tại Trung Quốc do bôi nhọ hình ảnh của Lý Tiểu Long, đạo diễn Quentin Tarantino lập tức khẳng định sẽ không chỉnh sửa bộ phim của mình.

Phim mới của Will Smith và đạo diễn Lý An có thể lỗ tới 1.800 tỉ đồng

Phim "Gemini Man" là cái bắt tay trị giá gần 250 triệu USD giữa Paramount Pitures, Skydance cùng 2 công ty Trung Quốc là Fosun và Alibaba. Thế nhưng, nó được dự đoán là sẽ lỗ nặng sau khi kết thúc lịch chiếu tại rạp.

Mỹ: Thẩm phán từ chối yêu cầu chặn phát hành phim 'The Laundromat' trên Netflix

Yêu cầu chặn phát hành bộ phim "The Laundromat" trên nền tảng phát trực tuyến trên Netflix của hai luật sư Panama Papers đã bị thẩm phán bang Connecticut (Mỹ) từ chối.

Phim 'Once Upon a Time in Hollywood' bất ngờ bị Trung Quốc rút giấy phép

‘Once Upon a Time in Hollywood’ của đạo diễn Quentin Taratino ban đầu được định ngày công chiếu tại thị trường Trung Quốc là 25.10. Đáng tiếc, nó vừa bị rút giấy phép chỉ một tuần trước khi ra rạp.

Malaysia sẽ cấm chiếu phim 'Everest: Người tuyết bé nhỏ' thay vì cắt 'đường lưỡi bò'

Liên quan đến bộ phim "Everest: Người tuyết bé nhỏ" gây phẫn nộ tại Việt Nam vì có đường lưỡi bò, bộ phim này sẽ không được phát hành tại Malaysia như dự kiến là sẽ cắt đường lưỡi bò ra khỏi phim rồi cho phát hành.

10 nhân vật quyền lực nhất làng giải trí năm 2019

Mới đây, tờ The Hollywood Reporter đã công bố danh sách “100 nhân vật quyền lực nhất làng giải trí năm 2019” trải dài ở nhiều lĩnh vực từ diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất cho đến CEO của các tập đoàn hàng đầu. Đây là năm thứ 4 danh sách này được thực hiện thông qua phương pháp đánh giá tầm ảnh hưởng của một cá nhân đến những người khác trong ngành và thành công trong việc thương thảo các dự án quy mô lớn.

Charlize Theron được dự đoán sẽ đoạt giải Oscar cho phim mới nói về nạn quấy rối tình dục

Chỉ vài ngày trước, Renée Zellweger đang là cái tên dẫn đầu cuộc đua tới giải Oscar thế nhưng vị trí này vừa bị Charlize Theron chiếm được với phim ‘Bombshell’.

Vụ ‘đường lưỡi bò’ qua mắt kiểm duyệt: Bộ VHTT-DL yêu cầu xử lý nghiêm

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VHTT-DL) đã có công văn gửi Cục Điện ảnh yêu cầu xử lý nghiêm các cá nhân tập thể kiểm duyệt phim “Everest – Người tuyết bé nhỏ” có cài cắm “đường lưỡi bò” phi pháp.

Chưa được duyệt trong nước nhưng đoạt giải thưởng ở nước ngoài, phim ‘Ròm’ bị phạt 40 triệu đồng

Chiều 14.10, Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ra quyết định xử phạt nhà sản xuất phim Ròm là Công ty cổ phần sản xuất phim Hoan Khuê (HKFilm).

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.