Đèn lồng Hội An sẽ thắp sáng ở thành phố Wernigerode, Đức

Từ ngày 23 – 25.8.2019, tại thành phố Wernigerode của nước Đức sẽ được thắp sáng bởi hàng trăm ngọn đèn lồng thủ công đến từ thành phố Hội An (Quảng Nam – Việt Nam). Sự kiện do UBND TP.Hội An phối hợp với chính quyền thành phố Wernigerode tổ chức.

Lạ lùng chủ cánh đồng hoa oải hương khuyên du khách không nên đến vào cuối tuần

Tình cảnh dở khóc dở cười này xảy ra ở một địa điểm du lịch thu hút khách ở Anh quốc.

Hội An vươn lên đứng đầu 10 thành phố quyến rũ nhất thế giới 2019

Với số điểm cao nhất, 90.39 điểm, được bầu chọn bởi độc giả của Travel + Leisure, Hội An của Việt Nam đứng đầu danh sách 10 điểm đến quyến rũ nhất thế giới 2019.

Khu du lịch Núi Thần Tài: Điểm lý tưởng tổ chức team building

Với địa hình nằm trên đỉnh đồi được bao phủ xung quanh là cảnh quang tươi xanh, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài là một địa điểm nổi tiếng ở Đà Nẵng thường xuyên diễn ra các hoạt động team building của các doanh nghiệp.

Miền Trung Việt Nam, top 10 điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua ở châu Á

Trong danh sách 10 điểm đến tốt nhất không thể bỏ qua ở châu Á 2019, miền Trung Việt Nam đứng vị trí thứ 6.

'Lạc lối' ở Sintra, thị trấn vương giả nhất Bồ Đào Nha

Buổi sáng, chúng tôi đi từ thủ đô Lisbon của Bồ Đào Nha đến Sintra bằng tàu hỏa từ ga Rossio với giá 5 euro (eu) hai chiều.

Du lịch Mỹ: Boston, mùa thu đã về

Tôi từ biệt vùng Ngũ đại hồ trong làn gió Thu hiu hắt, theo quốc lộ 90 đi về hướng đông, trực chỉ bờ Đại Tây Dương, nơi mặt trời mọc. Nước Mỹ bao la, buổi sáng tôi rời khỏi TP Buffolo bang New York, buổi chiều mới tới dịa giới bang Massachusetts, chập tối mới đến Boston.

Câu chuyện về bốt điện thoại gió chỉ để gọi cho người chết ở Nhật Bản

Kaze No Denwa - Bốt điện thoại gió lạ kỳ nằm trên một quả đồi nhìn ra biển ở Nhật Bản. Đây là điểm đến của nhiều người Nhật có quá khứ đau buồn và thu hút cả những du khách nước ngoài tò mò.

9 điểm đến khiến du khách ‘không chỉ đến rồi đi như cơn gió’

Du lịch đối với nhiều du khách không chỉ đơn thuần là mang lại những khoảng thời gian đáng nhớ cho bản thân, mà họ còn tìm kiếm những giá trị cộng thêm. Cây bút Julie Baumgardner của trang Fodors đã chọn ra 9 quốc gia mà bạn nên một lần ghé thăm theo tiêu chí không chỉ để đến rồi đi như cơn gió.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.