Điện lực miền Trung mua gần 1 tỉ tiền điện dư của dân

Đến ngày 18.5, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã thanh toán 922,2 triệu đồng cho 134 khách hàng đầu tư hệ thống điện mặt trời trên mái nhà tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên còn dư bán lại cho ngành điện.

Facebook nới rộng quyền kiểm soát news feed từ cuối tháng 5

Trước những yêu cầu ngày càng khắt khe của người dùng, cuối cùng Facebook đã ra mắt tính năng “Tại sao tôi nhìn thấy bài viết này” , tính năng này sẽ được triển khai trên tất cả các tài khoản vào cuối tháng 5.2019 .

Thiếu đầu tư cho KH-CN, Việt Nam sẽ mắc kẹt trong ‘hố’ năng suất thấp

“Nếu không mạnh dạn đầu tư cho khoa học và công nghệ và đổi mới sáng tạo, chúng ta sẽ bị mắc kẹt trong cái hố năng suất thấp, giá trị gia tăng thấp và bẫy thu nhập trung bình”, Thủ tướng nhấn mạnh.

Mỹ: San Francisco cấm dùng công nghệ nhận diện khuôn mặt để giám sát

Ủy ban Giám sát San Francisco (cơ quan có nhiệm vụ theo dõi hoạt động của chính quyền địa phương) vừa thông qua sắc lệnh cấm sử dụng công nghệ nhân diện khuôn mặt để giám sát, với tỷ lệ 8 phiếu thuận – 1 phiếu chống.

Nhà Trắng kêu gọi công dân chống kiểm duyệt trên mạng xã hội

“Nếu thấy bị kiểm duyệt sai, bị cấm, bị gỡ bài trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitter... thì hãy báo ngay cho Tổng thống Trump” – Đó là thông báo trên trang web của Nhà Trắng.

Facebook chính thức hạn chế người dùng sử dụng tính năng phát trực tiếp

Sau nhiều đồn đoán cuối cùng Facebook cũng đã áp dụng chính sách hạn chế phát trực tiếp trên mạng xã hội của mình.

Con người chưa thể chống lại thiên thạch khổng lồ

New York sẽ hoàn toàn bị phá hủy nếu một thiên thạch khổng lồ rơi trúng thành phố này, khi kế hoạch bảo vệ Trái đất chống thiên thể của NASA không thể ngăn cản được các thiên thạch khổng lồ.

Mỹ sa thải 3 nhà khoa học nghi ăn cắp nghiên cứu cho Trung Quốc

Một trung tâm nghiên cứu về ung thư nổi tiếng ở Houston đã sa thải 3 trong số 5 nhà khoa học mà chính quyền Mỹ xác định là có liên quan đến những nỗ lực của Trung Quốc nhằm đánh cắp nghiên cứu của Mỹ.

Facebook lại sập mạng trên toàn cầu

Facebook Inc cho biết họ đã khôi phục dịch vụ trong ngày 14.4, sau khi nhiều người dùng trên toàn cầu không thể truy cập trang mạng xã hội Facebook, mạng chia sẻ ảnh Instagram và ứng dụng nhắn tin WhatsApp.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.