Vụ ly hôn vợ chồng cà phê Trung Nguyên: Phán quyết cho một thương hiệu quốc gia!

Chiều 25.12 tại TAND TP.HCM tiếp tục vụ xử ly hôn giữa nguyên đơn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo (46 tuổi) và bị đơn - ông Đặng Lê Nguyên Vũ (48 tuổi, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên).

Hai vợ chồng Vua cà phê Trung Nguyên muốn gì trong cuộc ly hôn?

Cuộc ly hôn này thu hút sự quan tâm của dư luận vì hai vợ chồng đối diện nhau tại tòa đều là những doanh nhân thành đạt, với khối tài sản nghìn tỷ, sở hữu thương hiệu Trung Nguyên, G7 nổi tiếng và đặc biệt nhất là quyền sở hữu cổ phần chi phối cùng các thương hiệu sẽ thuộc về ai.

UBND TP.Cà Mau làm sai nhưng chối trách nhiệm bồi thường

UBND TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau) thừa nhận việc ký chuyển nhượng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông P. là có sai sót. Việc này dẫn đến thiệt hại trên 1,8 tỉ đồng. Tuy nhiên, UBND TP.Cà Mau “chối” trách nhiệm bồi thường.

Quảng Ngãi: Huyện đề nghị tỉnh cho mở cây xăng dầu trái quy định?

Cho rằng chính quyền huyện Mộ Đức thống nhất và đề nghị cấp thẩm quyền tỉnh cho phép mở cửa hàng kinh doanh xăng dầu tại tổ 3, thôn Đức Tân, thị trấn Mộ Đức là trái quy định và phá vỡ quy hoạch chung, Công ty TNHH MTV Thành Chung (Công ty Thành Chung) gửi đơn khiếu nại lên tỉnh và bộ ngành TƯ.

Vụ Vinasun kiện Grab: Grab không đồng tình với quyết định của VKS

Theo ông Jerry Lim, cho phép hệ thống tư pháp xác định ngành nghề kinh doanh của một doanh nghiệp sẽ tạo nên một tiền đề rất xấu cho Việt Nam cũng như tạo sự quan ngại cho những doanh nghiệp đầu tư về công nghệ khác cũng như sau này các doanh nghiệp khác lợi dụng điều này đi kiện các doanh nghiệp khác chỉ vì họ không không thể phát triển bằng các doanh nghiệp kinh doanh công nghệ.

Vụ ấu dâm ở Vũng Tàu: Đừng để dân chúng nghĩ chính phải thua tà

Bản án phúc thẩm tuyên bị cáo ấu dâm Nguyễn Khắc Thủy từ 3 năm tù (án sơ thẩm) giảm xuống còn 18 tháng án treo vừa qua đã làm dư luận bất bình. Người người giận dữ, càng giận dữ hơn khi được nghe một trong các lý do giảm án cho tội phạm này vì ông ta là... đảng viên.

Đại gia Lê Ân đề nghị đổi thẩm phán thụ lý vụ 'chia tài sản kéo dài 30 năm'

Vụ án "chia tài sản sau ly hôn" của ông Lê Ân và người vợ đầu Lê Ngọc Lan đã kéo dài suốt 30 năm và qua nhiều thẩm phán thụ lý nhưng vẫn chưa ngã ngũ. Mới đây, ông Lê Ân lại đề nghị thay đổi thẩm phán đang thụ lý vụ án.

Uất ức vì trắng tay, cụ ông bán vé số kiện Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang

Theo ông Phạm Văn Trọng, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn của UBND tỉnh Tiền Giang, nguyên Giám đốc Sở Tư pháp, ông chưa từng thấy vụ án nào “kỳ lạ” như vụ án của ông Sơn.

Hà Tĩnh: Tuyên án tử hình tài xế taxi giết nữ giám thị rồi vứt xác xuống sông

Chiều 26.4, TAND tỉnh Hà Tĩnh kết thúc phiên tòa hình sự sơ thẩm và tuyên án tử hình tài xế taxi giết nữ giám thị gây chấn động dư luận vào năm 2016.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.