Dự án Stellar Hotel - Residences: Càng nhập nhằng càng làm khổ khách hàng

Tuy mới làm xong phần móng rồi ngừng thi công từ năm 2016 đến nay, nhưng chủ đầu tư dự án Stellar Hotel - Residences là Công ty CP Sông Đà - Thăng Long đã huy động vốn trái phép dưới dạng “hợp đồng mua bán”. Mặc cho hàng trăm khách hàng đang chới với, mới đây, chủ đầu tư lại có văn bản đề nghị UBND tỉnh Khánh Hòa cho phép được chuyển nhượng dự án này...

Lo ngại doanh nghiệp ngoại thâu tóm bất động sản

Trước làn sóng doanh nghiệp bất động sản ngoại đổ vào Việt Nam gần đây, nhiều chuyên gia cảnh báo nguy cơ doanh nghiệp trong nước bị thâu tóm, thất bại ngay trên sân nhà.

‘Đất vàng’ dọc sông Sài Gòn đang bị biến thành của riêng

Hiện nay, tình trạng lấn chiếm hành lang bờ sông để sử dụng vào mục đích cá nhân như xây dựng các bến neo đậu tàu thuyền, kinh doanh nhà hàng, quán cà phê… còn phổ biến, nhất là khu vực có mật độ dân cư đô thị hoá cao nhưng chưa có giải pháp xử lý dứt điểm.

Vì sao Vyoga rời Vincom Plaza Phan Văn Trị?

"Đâu có muốn đi là đi như vậy được. Mình mua thẻ là để tập ở đây chứ đâu phải là ở chỗ khác, giá mua cũng đâu có rẻ...", chị L.P. nói với giọng bức xúc về việc trung tâm Vyoga chuẩn bị rời khỏi Vincom Plaza (12 Phan Văn Trị, Q.Gò Vấp. TP.HCM) để chuyển đến một địa điểm khác...

TP.HCM áp giá xây dựng mới, nguy cơ giá nhà tiếp tục leo thang

TP.HCM vừa chính thức ban hành bảng giá nhà ở, công trình, vật kiến trúc xây dựng mới để tính lệ phí trước bạ, tính giá chuẩn nhà ở xây dựng mới. Việc này khiến nhiều chuyên gia lo ngại giá nhà ở sẽ còn tăng mạnh thời gian tới.

Những chung cư có nguy cơ ô nhiễm quanh nhà máy Công ty Rạng Đông

Hiện nhiều cư dân sống tại các khu chung cư nằm trong vùng cảnh báo không an toàn về môi trường sau vụ cháy nhà máy Rạng Đông đang tạm thời di cư sang các khu vực khác sinh sống...

Doanh nghiệp bất động sản than khổ vì cả rừng luật ‘đá’ nhau

Tình trạng “loạn sứ quân” giữa quy định pháp luật của các bộ khiến một luật mà mỗi địa phương thực hiện một kiểu. Điều này gây ra nhiều hệ quả lớn, làm mất thời gian, lỡ cơ hội đầu tư, làm tăng chi phí và rủi ro đối với hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp.

TP.HCM đấu giá 4 lô đất ‘vàng’ ở Thủ Thiêm để rút kinh nghiệm

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan vừa chấp thuận triển khai đấu giá 4 lô đất đã hoàn thành bồi thường giải phóng mặt bằng và hạ tầng tại khu chức năng số 3 và số 4 trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Địa ốc Alibaba khai trương 'văn phòng' mới 'giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản'

Sáng 8.9, hàng chục người mặc đồng phục của Địa ốc Alibaba đã có mặt tại một địa điểm ở TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai để tổ chức khai trương rầm rộ một văn phòng mới của công ty này.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.