Mua nhà sẽ là khoản đầu tư... tồi tệ cho năm 2020

Giá trị của ngôi nhà sẽ tăng lên theo thời gian nhưng không thể bù đắp cho toàn bộ chi phí bạn đã bỏ ra. Thay vào đó, nếu bạn sử dụng khoản tiền dự định mua nhà để đầu tư vào một thứ gì đó có khả năng gia tăng giá trị thì rất có thể về lâu dài bạn sẽ thu về nhiều tiền hơn.

Trí tuệ nhân tạo - AI sẽ làm thay đổi bất động sản như thế nào?

Giám đốc điều hành Savills Đông Nam Á nhận định, để tận dụng được năng lực của trí tuệ nhân tạo (AI), các công ty bất động sản cần có được dữ liệu chất lượng tốt. Và đây sẽ là một thách thức tại các thị trường đang phát triển.

TP.HCM và Hà Nội chiếm vị trí cao trong bảng xếp hạng Thành phố Năng động

Theo báo cáo Chỉ số Thành phố Năng động Toàn cầu phát hành lần thứ 7 của JLL thì TP.HCM và Hà Nội tiếp tục dẫn đầu Đông Nam Á, lần lượt đứng thứ 3 và thứ 7 trong Bảng xếp hạng Thành phố Năng động nhất Thế giới.

Bất động sản Hà Nội 2020: Dự án gần đường đua F1 sẽ hưởng lợi?

Savills Việt Nam cho rằng, việc khai trương đường đua F1 sắp tới tại khu vực Mỹ Đình ít nhiều cũng sẽ tác động tới các dự án bất động sản ở khu vực này.

Dự báo thị trường bất động sản năm 2020

Năm 2020, thị trường bất động sản ít có nguy cơ xảy ra bong bóng nhưng có thể xảy ra tình trạng sốt giá đất nền cục bộ ở một số khu vực có quy hoạch phát triển đô thị, phát triển giao thông. Các doanh nghiệp bất động sản có thể vẫn còn phải tiếp tục đương đầu với các khó khăn, thách thức.

Nhiều nhà đầu tư Trung Quốc chờ đổ vốn vào thị trường nhà ở Việt Nam

Hiện tại, có hàng trăm triệu USD đang chờ được đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam ở hầu hết các phân khúc. Nhiều nhà đầu tư từ Nhật, Hàn Quốc, Singapore, đặc biệt là Trung Quốc đang rất quan tâm về thị trường nhà ở tại Việt Nam.

Bất động sản TP.HCM kết thúc năm khó khăn vì rủi ro pháp lý

Năm 2019 là năm thứ hai thị trường và các doanh nghiệp bất động sản tại TP.HCM phải đương đầu với nhiều khó khăn, thách thức rất lớn do nhiều rủi ro từ pháp lý.

Đồng Nai: Công trình xây dựng không phép như nấm mọc sau mưa

Hầu hết các ấp trên địa bàn xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đều có công trình nhà ở cao tầng và nhà ở cấp 4 đã xây dựng hoàn thành, kiên cố nhưng không có giấy phép xây dựng hoặc xây dựng sai phép, nhất là tại các ấp 7, 8 và ấp 3 của xã này.

Thị trường bất động sản 2020 vẫn đầy thách thức, khó khởi sắc

Thị trường bất động sản năm 2020 sẽ có nhiều điểm tương đồng năm 2019 và vẫn đối mặt với nhiều thách thức. Nguồn cung mới không có sự đột biến và không quá dồi dào trong khi sức cầu vẫn cao, đặc biệt ở các phân khúc đất nền, căn hộ.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.