Thủ tướng kỷ luật 2 nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký các quyết định về việc thi hành kỷ luật 2 nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ là Nguyễn Hữu Vũ và Văn Trọng Lý.

An Giang: Khiển trách Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy

Chiều 22.1, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy (UBKT) tỉnh An Giang, cho biết, xét nội dung, tính chất, mức độ, hậu quả vi phạm, đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Đặng Văn Hòa, Bí thư chi bộ, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy An Giang.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc tết đồng bào, cán bộ, chiến sĩ cả nước

Sáng nay 22.1 (tức ngày 28 Tết Canh Tý 2020), tại Phủ Chủ tịch, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì gặp mặt, chúc tết các vị lão thành cách mạng, lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ, đồng bào, chiến sĩ cả nước và kiều bào ta ở nước ngoài.

Bộ Công Thương: Không có bằng đại học vẫn được bổ nhiệm

Thanh tra Bộ Nội vụ vừa công bố, trong 24 đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Công Thương có trường hợp không có bằng đại học, giữ ngạch cán sự nhưng vẫn được bổ nhiệm viên chức quản lý

TP.HCM bổ nhiệm nhiều nhân sự mới

Ngày 20.1, Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm đã chủ trì buổi trao quyết định của UBND TP.HCM cho các cán bộ được bổ nhiệm.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Quan tâm hơn nữa đến vùng sâu vùng xa trong dịp tết

Sáng 20.1, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp Thường trực Chính phủ về công tác chuẩn bị Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 cho nhân dân.

Thủ tướng đề nghị Ban Kinh tế Trung ương đề xuất xử lý nhiều vấn đề chiến lược

“Nếu không thay đổi tư duy kinh tế thì dẫu có điều chỉnh thể chế thì cũng là thể chế cũ, là “bình mới rượu cũ”. Mô hình đặc khu kinh tế đã giúp nhiều quốc gia vươn lên và nhanh chóng tham gia vào các nhóm quốc gia công nghiệp phát triển. Thời thế mới thì các mô hình đặc khu sẽ như thế nào?"

Đồng Tháp: Đề nghị cách chức Tỉnh ủy viên đối với Chánh án TAND tỉnh

Chiều 16.1, bà Lê Thị Kim Loan - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Tháp cho biết, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh đã họp và bỏ phiếu xử lý kỷ luật về mặt Đảng đối với Chánh án TAND tỉnh Đồng Tháp - Nguyễn Thành Thơ, cùng 2 Phó chánh án, Chánh văn phòng TAND tỉnh.

Thủ tướng: Nếu không đầu tư phát triển sẽ thua cuộc ngay trên sân nhà

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, nếu không đầu tư phát triển sẽ thua cuộc ngay trên sân nhà, trong khi đó, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài giải ngân đến 20 tỷ USD, còn các dự án đầu tư phát triển của các tập đoàn, tổng công ty Nhà nước lại không đạt tiến độ.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.