Bị công ty tài chính đòi nợ kiểu đe dọa, khủng bố, người dân cần làm gì?

“Nhiều khách hàng phản ánh rằng nhiều bên thu hồi nợ có những biện pháp đe dọa thu hồi nợ khiến họ cảm thấy rằng thân thể, tính mạng, uy tín của bản thân bị đe dọa. Trong những trường hợp này thì khách hàng có thể trình báo sự việc đến chính quyền địa phương, cơ quan công an để được can thiệp, giải quyết”, Thạc sĩ, luật sư Đặng Văn Cường, Văn phòng luật sư Chính Pháp nói.

Bạn đọc viết: Cảm ơn các nhà báo

Tôi – người đọc đủ thứ báo – xin được gởi lời tri ân đến các nhà báo và tất cả những người viết báo, làm báo; dù không có thẻ nghề nghiệp, nhất là các phóng viên thời sự. Đó là những người hùng thầm lặng, ngày đêm miệt mài mang đến cho bạn đọc thông tin đa chiều...

Chuyện về ông thợ điện chuyên đi hút đinh trên đường

Người đàn ông trung niên chuyên chạy chiếc xe hút đinh có gắn tấm bảng ghi dòng chữ “Xe Châu Thuận làm việc xã hội hút đinh trên đường”, rong ruổi trên tuyến quốc lộ 91, đoạn từ TP.Long Xuyên lên TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Cựu binh không biết bơi thoát chết thần kỳ sau 3 lần chìm tàu trên biển

Mặc dù không biết bơi và 3 lần bị chìm tàu trên biển, nhưng cụ ông ở miền Tây vẫn sống sót tài tình.

Nữ bác sĩ tự tiêm thử nghiệm vắc xin mới trước khi tiêm cho khách hàng

Bác sĩ Trần Thị Phương Trang (47 tuổi) hiện công tác tại cơ sở tiêm chủng Camas VFF (ở P.6, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau) được biết là một bác sĩ đầy tâm huyết, trách nhiệm với nghề. Mỗi lần cơ sở có vắc xin mới nhập về, là chị tự tiêm thử vào cơ thể mình để trải nghiệm xem phản ứng của thuốc, rồi mới tiêm cho khách hàng.

Phó chánh án Nguyễn Trí Tuệ giải thích vai trò của Chánh án Nguyễn Hòa Bình trong xét xử vụ án Hồ Duy Hải

Trước dư luận cho rằng ông Nguyễn Hòa Bình - Chánh án TAND tối cao khi còn giữ chức vụ Viện trưởng Viện KSND tối cao có quyết định không kháng nghị thì vừa qua lại ngồi vào vị trí hội đồng thẩm phán là vi phạm pháp luật, Phó chánh án Nguyễn Trí Tuệ đã có lời giải thích với báo chí.

Việt Nam chỉ còn 30 ca xét nghiệm dương tính với COVID-19

Bản tin lúc 6h00 ngày 10.5 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, đã 24 ngày Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19 ở cộng đồng. Hiện trong số 47 ca đang điều trị chỉ còn 30 ca có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SAR-CoV-2

Trả nợ thời COVID-19: Hành trình đáng yêu của khoản tiền 2 triệu đồng

Mình là Tráng A Chu, người H’Mong, chủ nhân Homestay ở Sơn La. Bản mình không có nước ngọt, phải mua từ vùng khác chở tới. Mùa dịch COVID-19, giãn cách xã hội, mọi thứ ngưng trệ. Homestay đóng cửa mấy tháng nay, tiền bạc khó khăn. Nợ tiền nước mấy tháng chưa trả.

Bác sĩ Dudrick, người cứu sống hàng triệu bệnh nhân

Nếu tìm một bác sĩ có một sáng chế thú vị nhưng không quan tâm đăng ký bản quyền để làm giàu thì đó chỉ có thể là bác sĩ Stanley Dudrick, qua đời ở tuổi 84 tại Mỹ hồi đầu năm nay.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.