Nữ bác sĩ tự tiêm thử nghiệm vắc xin mới trước khi tiêm cho khách hàng

Bác sĩ Trần Thị Phương Trang (47 tuổi) hiện công tác tại cơ sở tiêm chủng Camas VFF (ở P.6, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau) được biết là một bác sĩ đầy tâm huyết, trách nhiệm với nghề. Mỗi lần cơ sở có vắc xin mới nhập về, là chị tự tiêm thử vào cơ thể mình để trải nghiệm xem phản ứng của thuốc, rồi mới tiêm cho khách hàng.

Phó chánh án Nguyễn Trí Tuệ giải thích vai trò của Chánh án Nguyễn Hòa Bình trong xét xử vụ án Hồ Duy Hải

Trước dư luận cho rằng ông Nguyễn Hòa Bình - Chánh án TAND tối cao khi còn giữ chức vụ Viện trưởng Viện KSND tối cao có quyết định không kháng nghị thì vừa qua lại ngồi vào vị trí hội đồng thẩm phán là vi phạm pháp luật, Phó chánh án Nguyễn Trí Tuệ đã có lời giải thích với báo chí.

Việt Nam chỉ còn 30 ca xét nghiệm dương tính với COVID-19

Bản tin lúc 6h00 ngày 10.5 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, đã 24 ngày Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19 ở cộng đồng. Hiện trong số 47 ca đang điều trị chỉ còn 30 ca có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SAR-CoV-2

Trả nợ thời COVID-19: Hành trình đáng yêu của khoản tiền 2 triệu đồng

Mình là Tráng A Chu, người H’Mong, chủ nhân Homestay ở Sơn La. Bản mình không có nước ngọt, phải mua từ vùng khác chở tới. Mùa dịch COVID-19, giãn cách xã hội, mọi thứ ngưng trệ. Homestay đóng cửa mấy tháng nay, tiền bạc khó khăn. Nợ tiền nước mấy tháng chưa trả.

Bác sĩ Dudrick, người cứu sống hàng triệu bệnh nhân

Nếu tìm một bác sĩ có một sáng chế thú vị nhưng không quan tâm đăng ký bản quyền để làm giàu thì đó chỉ có thể là bác sĩ Stanley Dudrick, qua đời ở tuổi 84 tại Mỹ hồi đầu năm nay.

PGS-TS Đinh Trọng Thịnh: Khủng hoảng kinh tế đang đến gần và nó rất khác với năm 2008

“Nếu như dịch bệnh này tiếp tục bùng phát mạnh mẽ mà chưa thể kiềm chế được ở Châu Âu, Mỹ thì khủng hoảng là chuyện đương nhiên thôi. Chúng ta hy vọng dịch này kết thúc vào tháng 6 ở các nước đó, thì kinh tế có thể chỉ là suy thoái, chứ chưa thực sự trở thành một cuộc khủng hoảng kinh tế”, PGS-TS Đinh Trọng Thịnh, Học viện Tài chính nói.

Chiến sĩ biên phòng và lời hứa với con trai 7 tháng tuổi

Cuộc điện thoại video call bị gián đoạn khiến âm thanh từ đầu dây bên kia chỉ còn vọng lại những tiếng khóc của 2 đứa trẻ. Cúp máy trong sự luyến tiếc, anh Thiết xúc động kể về 2 đứa con nhỏ đang ngày đêm chờ bố trở về.

Nhờ COVID-19, tỉ phú Warren Buffett đủ sức mua bất kỳ tập đoàn nào của Mỹ

Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỉ phú Warren Buffett hiện tại có dư tiền mặt để mua được bất kỳ tập đoàn của Mỹ đang niêm yết, bởi đại dịch COVID-19 đang khiến giá trị thị trường của nhiều doanh nghiệp lớn lao dốc mạnh.

TS Nguyễn Đức Thành: Đóng cửa thị trường xuất khẩu gạo là tình huống cực đoan

TS Nguyễn Đức Thành, thành viên Liên minh Chính sách Nông nghiệp Việt Nam cho rằng gạo là mặt hàng Việt Nam có thể chủ động nguồn cung trong những chu trình ngắn hạn (3-4 tháng) nên khi nhu cầu lúa gạo thế giới đột ngột tăng cao, Việt Nam nên tranh thủ đón ít nhất là đợt sóng đầu tiên.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.