Dựng tượng NS Trịnh Công Sơn ở Quy Nhơn: Gia đình vẫn chưa nhìn được tượng phác thảo

Một bức tượng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn dự kiến sẽ được dựng ở Quy Nhơn để ghi dấu những ngày cố nhạc sĩ lưu lại nơi đây, tuy nhiên đến nay bản phác thảo cũng như hình dáng của bức tượng như thế nào, gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vẫn chưa nhìn thấy được.

Vụ ‘đường lưỡi bò’ qua mắt kiểm duyệt: Bộ VHTT-DL yêu cầu xử lý nghiêm

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VHTT-DL) đã có công văn gửi Cục Điện ảnh yêu cầu xử lý nghiêm các cá nhân tập thể kiểm duyệt phim “Everest – Người tuyết bé nhỏ” có cài cắm “đường lưỡi bò” phi pháp.

Để lọt ‘đường lưỡi bò’ ra rạp: Xử lý trách nhiệm đến đâu?

"Everest: Người tuyết bé nhỏ"- một bộ phim của Trung Quốc phát hành tại các cụm rạp CGV, được đơn vị này đột ngột ra thông báo ngừng chiếu với lý do “vắng khách”.

Khi áo dài ‘bị xâm phạm’ và cách ứng xử của chúng ta

Hình ảnh nữ ca sĩ người Mỹ Kacey Musgraves mặc áo dài với nội y được lan truyền trên mạng xã hội đã gây nhiều bức xúc cho người Việt Nam, thế nhưng khi bình tĩnh nhìn lại chúng ta thấy cách ứng xử của mình “có vấn đề”.

Khỏa thân để kêu gọi bảo vệ môi trường: Lố bịch và phản cảm

Khi câu chuyện cô gái khoe thân ở Hội An chưa kịp lắng xuống thì mới đây, đoạn livestream dài 5 phút ghi lại một phần hành trình nhóm 4 người đàn ông khỏa thân chạy xe máy lên khách sạn Panorama đã vấp phải sự phản đối vô cùng gay gắt từ cộng đồng mạng.

Trác Thúy Miêu: 'Vọng Sài Gòn - Có một Sài Gòn khắc sâu trong tâm khảm'

Vọng Sài Gòn là cuốn sách được viết bởi một người Sài Gòn - nơi đã từng, đang và sẽ mãi là một chốn phồn hoa đô hội, Sài Gòn hiển hiện đặc sắc qua nhân diện một-ả-đàn-bà. “Hẳn nhiên, nàng phải là đàn bà” – “Nàng” Trác Thúy Miêu.

Nhà thơ Xuân Quỳnh được Google vinh danh nhân sinh nhật lần thứ 77

Doodles kỷ niệm sinh nhật lần thứ 77 của cố nhà thơ Xuân Quỳnh được các họa sĩ của Google cách điệu từ một câu thơ nổi tiếng của trong bài thơ "Sóng" của bà “Sóng không hiểu nổi mình/Sóng tìm ra tận bể”.

Bí mật yêu cả hai giới của hoàng tử George được hé lộ trong phim tài liệu mới

Chủ đề xu hướng tính dục song tính của hoàng tử George (1902-1942) từng được xem là cấm kỵ nhưng gần đây các nhà sử gia đã có cái nhìn tiến bộ và trung lập hơn về nó.

Các nhóm nhạc K-pop nỗ lực vươn ra thế giới

Lấy cảm hứng từ BTS, nhiều nhóm nhạc Hàn Quốc đang cố gắng mô phỏng công thức K-pop “hướng ngoại”.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.