Bê bối tình dục làm rung chuyển CBS

Trong một bài báo của Ronan Farrow xuất bản hôm 16-9 trên tờ The New Yorker, các nữ nhân viên trong hãng Truyền hình CBS, Mỹ đã kể lại một loạt vụ việc và hành vi liên quan đến bê bối tình dục trong hãng này. Những lời kể này được đưa ra chỉ 6 tuần sau khi Ronan Farrow lần đầu tiên viết bài công bố cáo buộc của 6 phụ nữ nhằm vào CEO Leslie Moonves.

Giới trẻ Hồng Kông và hội chứng ‘nghiện’ anime người lớn

‘Làn sóng’ hentai - hoạt hình Nhật Bản (anime) với nội dung 18+, đang dâng cao tại Hương Cảng. Không riêng Hồng Kông, hiện thời ở nhiều đô thị châu Á, đại bộ phận thanh thiếu niên ngày càng có khuynh hướng ưa chuộng phim người lớn. Phải chăng vấn đề xuất phát từ ‘sức ép’ văn hóa và giáo dục?

Nguyễn Thị Mỹ Châu: Ngôi sao Á đông lặng lẽ trong bầu trời nghệ thuật Pháp

Vở kịch "Saigon" của nữ đạo diễn Pháp gốc Việt Caroline Guiela đã từng thành công vang dội khi công diễn tại Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Hà Lan, Trung Quốc suốt năm 2017. Sức hấp dẫn của nó đã giúp cho nữ đạo diễn được vinh danh Huân chương hiệp sĩ nghệ thuật và văn chương nước cộng hòa Pháp năm 2018. Vở diễn này ra mắt công chúng Việt Nam tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM vào ngày 21 và 22.9 tới. Nguyễn Thị Mỹ Châu – một nghệ sĩ Pháp gốc Việt đảm nhận vai người mẹ của đứa con lai Pháp.

Những cuộc tình ảo thời kỹ thuật số

Khi cuộc tình thơ mộng tan vỡ vào năm 22 tuổi, Ayumi Saito đã tìm sự thay thế để lấp đầy vị trí trống trải mà người bạn trai cũ để lại. Cô gái sống tại Tokyo này đã tải game tình yêu vào điện thoại và chính thức từ bỏ cuộc sống yêu đương thực tại để bước vào thế giới tưởng tượng.

'Sài Gòn' - thổn thức tiếng lòng của những cuộc đời tha hương

Vở kịch “Sài Gòn” là câu chuyện đa âm sắc, kể lại cuộc đời của những người Pháp, người Việt Nam bị đẩy đưa theo dòng lịch sử trải dài suốt 40 năm. Là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Pháp.

Nhóm nghệ sĩ múa LGBT của Campuchia gây ấn tượng với những điệu vũ truyền thống

Lần đầu tiên, một đoàn nghệ thuật LGBT từ Campuchia đã ‘mê hoặc’ khán giả quốc tế với điệu vũ apsara truyền thống. Bộ môn múa nổi tiếng hơn 1.000 năm tuổi nay được hồi sinh, chứa đựng trong nó ấn tượng tươi mới, cuốn hút hơn.

​Mơ ước một bộ sách về Trường Mỹ thuật Đông Dương

Phỏng vấn nhà nghiên cứu mỹ thuật Ngô Kim Khôi (Pháp), tác giả cuốn sách nghiên cứu vừa ra đời về họa sĩ Thang Trần Phềnh, một trong những họa sĩ tài danh ở buổi ban đầu của hội họa Việt Nam hiện đại. Ngô Kim Khôi là cháu ngoại họa sĩ Nam Sơn, một trong hai họa sĩ (cùng với Victor Tardieu) được xem có vai trò sáng lập Trường Mỹ thuật Đông Dương.

Cuộc hội ngộ xúc động với các 'ông hoàng bolero' nhạc sĩ Giao Tiên, Hàn Châu, Đài Phương Trang

Nhạc sĩ Giao Tiên và vợ từ Cam Ranh, Khánh Hòa, đã lặn lội vào Sài Gòn để hội ngộ cùng nhạc sĩ Hàn Châu, Đài Phương Trang trong chương trình “Người kể chuyện tình”. Buổi hội ngộ diễn ra vô cung xúc động.

Nghệ sĩ Lê Bình: Góc nhìn nào cũng đều thấu cảm

Năm nay nghệ sĩ Lê Bình đã bước sang tuổi 65, nhìn lại cuộc đời ông, sự cống hiến của ông cho nghệ thuật, góc nhìn nào cũng đều làm cho nhiều người thấu cảm.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.