Bình Chánh sẽ cưỡng chế resort 7.000 mét vuông xây không phép

Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh (TP.HCM) Trần Phú Lữ vừa có quyết định áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả đối với bà Trần Thị Minh Trang, chủ Gia Trang Quán (resort Tràm Chim) do đã tự ý chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp không được phép của cơ quan có thẩm quyền.

Khánh Hòa thu hồi hàng trăm hécta đất nhiều dự án đầu tư

Các dự án đầu tư này bị Khánh Hòa thu hồi đất với lý do chậm tiến độ triển khai, nhà đầu tư không có năng lực, không phù hợp với quy hoạch và cả lý do... nhà đầu tư trả lại vì không còn nhu cầu sử dụng.

Vũng Tàu: Sẽ cưỡng chế thu hồi đất dự án để xây trường tiểu học và mầm non

Theo kế hoạch, lực lượng chức năng sẽ cưỡng chế đối với 8/11 hộ sử dụng hơn 2.989 m2 nằm trong dự án tái định cư 10ha trong vài ngày tới.

TP.HCM giao hơn 1.000 căn hộ phục vụ tái định cư Thủ Thiêm

UBND TP.HCM vừa giao cho UBND quận 2 hơn 1.000 căn hộ phục vụ việc tái định cư cho người dân tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Phuc Khang Corporation đồng hành cùng Hội nghị BĐS Việt Nam 2019

Hội nghị bất động sản năm 2019 do Forbes Việt Nam tổ chức vừa diễn ra tại TP HCM với chủ đề “Tìm kiếm điểm cân bằng”. Chương trình có sự góp mặt của Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation, đơn vị tài trợ chính cho sự kiện lần này.

Sau khi 'băm nát' núi Chín Khúc ở Nha Trang, chủ đầu tư trả lại 370ha dự án

Phần diện tích 370ha đất dự án trên núi Chín Khúc được UBND tỉnh Khánh Hòa ra quyết định thu hồi, sau khi chủ đầu tư có đơn xin trả lại vì không có nhu cầu sử dụng.

TP.HCM bác bỏ nghi vấn không minh bạch về gói thầu 307 triệu USD

Theo Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan, TP.HCM vẫn bảo lưu quan điểm chọn nhà thầu liên danh Acciona - Vinci. Đến nay, dự án chưa gây thiệt hại cho thành phố do mới ký hợp đồng và chưa giải ngân, nhưng nếu làm chậm trễ đến một mức nào đó đến hạn thì coi như mất dự án.

Quận Bình Tân, sức hút lớn từ các khu đất giá trị khu Tây Sài Gòn

Tập đoàn Địa ốc DCB sở hữu hai dự án đất tiềm năng - Với tổng diện tích 6.000m2 với mức giá hơn 200 tỷ đồng tại trung tâm quận Bình Tân.

TP.HCM điều chỉnh vốn đầu tư tuyến metro 1, giảm 3.400 tỉ đồng

TP.HCM chính thức thông qua việc điều chỉnh tổng mức đầu tư đối với metro số 1 và metro số 2, trong đó điều chỉnh tuyến metro số 1 từ hơn 47.000 tỉ đồng giảm còn khoảng 43.600 tỉ đồng, giảm 3.400 tỉ đồng.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.