Hàng loạt chung cư Mường Thanh bị thu hồi sổ đỏ, luật sư nói gì?

Theo luật sư Kiều Anh Vũ, Giám đốc điều hành Công ty KAV Lawyers, nếu người dân đã tham gia vào dự án một cách hợp pháp, trên cơ sở hợp đồng với chủ đầu tư, thực hiện đúng nghĩa vụ của họ với chủ đầu tư thì quyền lợi của họ phải được đảm bảo.

Cấp rồi thu hồi sổ đỏ dự án chung cư Mường Thanh: Lúng túng và thiếu trách nhiệm

Tổ hợp chung cư cao cấp và thương mại Bemes (CT6 Kiến Hưng, Hà Đông), dự án khu nhà ở Xa La (Phúc La, Hà Đông), dự án toà nhà hỗn hợp nhà ở và Trung tâm thương mại CT5 (xã Tân Triều, huyện Thanh Trì) mới đây đã bị Sở TN&MT TP.Hà Nội ra quyết định thu hồi và hủy giấy chứng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ)...

Bất động sản TP.HCM là ‘con hổ’ mới của châu Á?

Theo ông Troy Griffiths, Phó tổng giám đốc Savills Việt Nam, TP.HCM là trung tâm tài chính của Việt Nam và là thành phố giàu có, năng động nhất Việt Nam. Đây cũng là nơi hoàn hảo để chứng kiến ​​sự xuất hiện của một “con hổ châu Á” mới.

Đề nghị cắt điện nước 23 công trình vi phạm tại khu biệt thự cao cấp Ocean View Nha Trang

Công ty CP Điện lực Khánh Hòa và Công ty CP Cấp thoát nước Khánh Hòa đã được đề nghị ngừng cung cấp điện, nước đối với 23 công trình xây dựng sai quy hoạch tại dự án Khu biệt thự cao cấp Ocean View Nha Trang.

Dân ồ ạt 'xí phần' quỹ đất công

Họ lén lút lấn chiếm không chỉ ban ngày mà còn cả ban đêm. Con số lấn chiếm theo ước tính của cán bộ địa chính xã Tân Thành là hơn 10ha. Trong khi đó, chính quyền địa phương chỉ mới phát hiện... 1 hộ ở địa phương có hành vi lấn chiếm trái phép khu đất công này.

TP.HCM sẽ xây dựng khu đô thị 200 ha sử dụng di động 5G

UBND TP.HCM vừa kiến nghị Bộ Thông tin - Truyền thông hướng dẫn về quy hoạch và xây dựng khu đô thị sáng tạo, tương tác cao nói chung và khu dân cư đô thị tương lai TP.HCM nói riêng.

Bình Định: Chung cư cho người thu nhập thấp nhưng toàn người giàu ở?

​Chung cư Long Thịnh ở phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định được xây dành cho người thu nhập thấp. Thế nhưng liệu có phải họ là người thu nhập thấp khi một nửa số hộ trong đó đã sắm tới ô tô?

Thủ Tướng phê duyệt quy hoạch mới, Vũng Tàu đứng trước cơ hội thay da đổi thịt

Mới đây, Thủ Tướng Chính Phủ đã phê duyệt quy hoạch mới Thành Phố Vũng Tàu có quy mô hơn 15.000 ha, cùng hàng loạt các công trình trọng điểm. Cột mốc này được đánh giá là bước ngoặt giúp Vũng Tàu “lột xác”.

Lượng căn hộ mở bán TP.HCM thấp kỷ lục

Việc chậm cấp phép từ năm ngoái đã khiến cho lượng căn hộ chào bán mới trong quý 2/2019 tại thị trường TP.HCM giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.