Cần quy hoạch Đà Nẵng xuyên suốt là một thành phố xanh

Đà Nẵng nên tập trung làm nổi bật lợi thế cạnh tranh của mình vào yếu tố chất lượng môi trường tự nhiên, môi trường sống, một thành phố xanh, thành phố môi trường, và xem đây là định hướng phát triển xuyên suốt, lâu dài.

Phúc Khang khẳng định thương hiệu BĐS xanh chính phẩm

Ngày 23.8 vừa qua, tại Khách sạn InterContinental Saigon đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Vietnam Property Awards 2019, Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation đã xuất sắc được vinh danh ở 4 hạng mục giải thưởng.

Quảng Ngãi tiếp tục gia hạn đòi nợ hơn 100 tỉ đồng đối với công ty Hoàng Thịnh Đạt

​Dự án Khu đô thị công nghiệp Dung Quất đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư từ ngày 15.8.2016 nhưng việc chậm trễ tiến độ bồi thường, giải phóng mặt bằng đến nay đã hơn 3 năm.

TP.HCM: Chuyển cơ quan điều tra nhiều dự án bất động sản

UBND TP.HCM vừa chuyển cơ quan điều tra 8 vụ việc, trong đó tập trung các vụ liên quan đến công tác quản lý đất đai, dự án bất động sản trên địa bàn thành phố.

Dự án Lan Anh 7 mới hoàn thiện hạ tầng 80%?

Bà Nguyễn Nam Phương, Tổng Giám đốc Công ty Lan Anh cho biết, sau khi quy hoạch 1/500 được phê duyệt, công ty đã triển khai đầu tư hạ tầng và các thủ tục pháp lý liên quan dự án KDC Lan Anh 7, dự kiến sẽ hoàn thành trước ngày 1.1.2020.

Sai phạm ở dự án Eco-Lake: Tỉnh Thừa Thiên-Huế sẽ đứng về phía người dân?

Trên lý thuyết UBND tỉnh TT-Huế hoàn toàn có thể “giải cứu” cho những sai phạm của cá nhân ông Tống Phước Hoàng Hưng và công ty cổ phần Đất xanh Bắc miền Trung nhưng PCT UBND tỉnh Phan Thiên Định nhấn mạnh rằng, để làm được điều đó phải mất rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc.

Bà Rịa-Vũng Tàu: Giãn tiến độ dự án du lịch đã cấp phép hơn chục năm

UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã đồng ý với đề nghị giãn tiến độ thực hiện đối với dự án tổ hợp du lịch cao cấp Thùy Dương và dự án khu du lịch Thùy Dương mở rộng trong thời gian 24 tháng.

Khai man giá chuyển nhượng nhà đất để trốn thuế

Trên thị trường bất động sản, giá nhà đất mua bán thường cao hơn so với giá do UBND tỉnh, thành quy định. Vì lợi ích của cả người mua và người bán, nhiều cá nhân thường thỏa thuận ghi giá trên hợp đồng chuyển nhượng thấp hơn thực tế để trốn thuế.

Bạc Liêu: Phạt công ty truyền thông quảng cáo dự án bất động sản sai quy định

Công ty THHH MTV Truyền thông Đại Dương Xanh (Cần Thơ), đã bị phạt vì quảng cáo dự án bất động sản sai quy định.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.