Cận cảnh không gian sống 'resort' tại tổ hợp căn hộ của Biên Hòa

Không chỉ sở hữu không gian sống nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao, Topaz Twins còn sở hữu vị trí đẹp khi toạ lạc tại tâm điểm của khu D2D.

Chủ đầu tư ngày càng chú trọng tiện ích để gia tăng giá trị bất động sản

Việc tạo dựng môi trường sống chất lượng và tiện nghi, đáp ứng các tiêu chuẩn "vàng" trong các khu đô thị đang trở thành "vũ khí" sắc bén để chủ đầu tư bất động sản thu hút khách hàng.

Lô đất 119 Phổ Quang của Sagel CNS đã chuyển nhượng thế nào?

Bộ Công an đang tiến hành điều tra làm rõ một số thương vụ thoái vốn, chuyển nhượng cổ phần tại Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn (CNS) vì có dấu hiệu gây thất thoát tài sản nhà nước, trong đó có việc thoái vốn của CNS tại Công ty CP Điện tử và Dịch vụ Công nghiệp Sài Gòn (Sagel).

Vinhomes công bố quy hoạch lại các dòng sản phẩm, tập trung phát triển hai thương hiệu

Nằm trong chiến lược phát triển các bất động sản đẳng cấp quốc tế, không ngừng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, Công ty CP Vinhomes chính thức công bố quy hoạch lại các dòng sản phẩm, chỉ còn 2 thương hiệu là Vinhomes và Happy Town.

Him Lam Green Park: Lựa chọn hàng đầu của chuyên gia nước ngoài tại Bắc Ninh

Được kỳ vọng là câu trả lời hoàn hảo cho bài toán tìm chỗ ở của các chuyên gia nước ngoài tại Bắc Ninh, Him Lam Green Park ngay từ khi ra mắt đã gây được tiếng vang và sự chú ý lớn trên thị trường bất động sản phía Bắc và là "điểm nóng" tại Bắc Ninh.

Đà Nẵng: Cho thuê nhà ở xã hội từ 950.000 - 2.000.000 đồng/tháng

Sở Xây dựng Đà Nẵng vừa có thông báo về việc cho thuê nhà tại dự án Khu chung cư nhà ở xã hội Khu công nghiệp Hòa Khánh với giá từ 950.000 đồng đến 2 triệu đồng/căn/tháng.

Công ty Bách Đạt An lên tiếng về việc cấp sổ đỏ cho người dân

Công ty CP Bách Đạt An vừa lên tiếng về việc xử lý tranh chấp hợp đồng kinh tế với Công ty Hoàng Nhất Nam và phương án đảm bảo quyền lợi người dân có sổ đỏ tại các dự án ở thị xã Điện Bàn (Quảng Nam), sau một thời gian người dân có nhiều phản ứng.

Kiến Á và dự án Citi Alto đang phủ đầy cỏ vẫn ‘hái ra tiền’

Đó là một dự án thậm chí còn chưa xây dựng xong phần móng nhưng Công ty CP Kiến Á vẫn ào ạt "ra hàng" và thu về số tiền không nhỏ từ Citi Alto.

Đà Nẵng: Yêu cầu tháo dỡ các ki-ốt mua bán đất trái phép

Tại các tuyến đường trên địa bàn quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) đang có một số tổ chức, cá nhân có hành vi chiếm dụng đất đai, vỉa hè, đường bộ để dựng lều quán, đặt container, ki-ốt để buôn bán và kinh doanh bất động sản trái phép.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.