Thông tin mới vụ đầu người trong thùng rác ở Bình Dương

Công an thị xã Thuận An vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương điều tra, làm rõ một phần thi thể người trong ba lô được vứt bỏ trong thùng rác trên địa bàn.

>> Người bán vé số tật nguyền nhiều năm vá đường cho dân đi

>> Hiệp sĩ giải cứu thiếu nữ khỏi quán cà phê môi giới mại dâm

>> Hãi hùng quy trình chế biến đậu hũ bằng thạch cao

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương xác định vật thể trên là đầu của một người đàn ông khoảng từ 30 đến 35 tuổi, thời gian tử vong là 12 giờ tính đến thời điểm được phát hiện.

Trước đó, vào khoảng 12 giờ 30 ngày 16.12, một người đi gom rác tên Nguyễn Văn Tiến (32 tuổi, quê An Giang) khi đến trước nhà trọ T16/3, trên đường Thuận Giao 09 thì bàng hoàng phát hiện trong chiếc balo màu xanh còn mới có túi ni lông màu đen chứa đầu người và một số bộ phận khác nên vội hô hoán, trình báo cơ quan chức năng.

Anh Tiến được lực lượng công an mời lên lấy lời khai phục vụ công tác điều tra. Đến sáng nay anh cho biết vẫn còn bàng hoàng vì những gì mình trông thấy.

Hiện lực lượng công an đã tổ chức rà soát hơn 5.000 phòng trọ ở thị xã Thuận An để tìm tung tích nạn nhân. Chính quyền địa phương cũng tổ chức phát loa di động trên các tuyến đường khu vực phường Thuận Giao để thông tin vụ việc, đặc điểm của nạn nhân.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.