Lùi ô tô ra khỏi bãi đỗ, nữ tài xế đâm hỏng 3 chiếc xe sang

Sau khi lùi xe và làm hư hỏng 3 chiếc ô tô khác, nữ tài xế thản nhiên lái chiếc xe sedan màu trắng rời khỏi hiện trường. Sự việc được ghi lại hôm 16.10 tại một bãi đỗ xe trong nhà ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Hình ảnh trong video cho thấy, sau khi va quẹt với một chiếc ô tô đỗ bên cạnh trong quá trình lùi xe, nữ tài xế chiếc sedan đã bước xuống xe để xem lại khoảng cách. Dù có vẻ đã xem xét cẩn thận nhưng người phụ nữ này lại tiếp tục đâm xe vào 2 chiếc ô tô hiệu Audi và BMW khác đỗ ở phía sau.

Ngay sau khi gây ra sự cố, nữ tài xế này nhanh chóng lái xe rời đi. Tuy nhiên, mọi hành động của cô đã bị camera giám sát ở bãi đỗ xe ghi lại.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền rộng rãi. Phần lớn người xem đều bức xúc trước hành động lùi xe làm hư hỏng ô tô người khác rồi bỏ đi của nữ tài xế này.

"Cô này đã lái xe kém còn thiếu trách nhiệm với những việc mình đã gây ra. May mà camera giám sát trong bãi xe đã ghi lại toàn bộ sự việc và hình ảnh các xe hư hỏng để làm bằng chứng", một dân mạng bình luận.

Nguồn video: Pear Video


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.