Liều lĩnh vào trường mầm non bắt cóc trẻ em tống tiền

Lợi dụng sự quen biết trước đó, Bằng đã vào trường mầm non xin cô giáo cho phép đón cháu bé về nhà sớm vì gia đình có việc nhưng thực chất là bắt cóc tống tiền. Trong khi truy bắt đối tượng, người mẹ và 1 công an đã bị hắn đâm bị thương. Sự việc xảy ra tại trường mầm non Bông Sen, xã Cư Pơng, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk.

>> Thông tin mới vụ đầu người trong thùng rác ở Bình Dương

>> Dùng súng truy sát kẻ giết bạn trong bệnh viện

>> Hãi hùng quy trình chế biến đậu hũ bằng thạch cao

Trong diễn biến mới nhất của vụ việc, Công an huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk đã di lý đối tượng Bùi Công Tuấn Bằng (36 tuổi) từ huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum về cơ quan để xử lý.

Trước đó, Bằng đến lớp chồi 1 trường mầm non Bông Sen để đón cháu V.N.N.D.A. (3 tuổi). Do đối tượng này quen biết với mẹ cháu bé nên cô giáo đã cho hắn đón cháu A. về.

Sau đó, hắn điện thoại cho mẹ nạn nhân yêu cầu đưa 100 triệu đồng và nói sang tỉnh Kon Tum chuộc con. Ngay trong đêm, các cảnh sát hình sự đã lên kế hoạch sang Kon Tum và hẹn gặp đối tượng. Trong quá trình truy bắt đối tượng, người mẹ và 1 công an đã bị hắn đâm bị thương. Tuy nhiên, đối tượng này đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Được biết, vào năm 2015, mẹ của cháu bé và đối tượng này có thời gian ngắn sống chung như vợ chồng nhưng sau đó chia tay, còn cháu bé là con riêng của chị.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.